Từ hồi CebuPacific dừng bán vé máy bay 0 đồng là bà con ta “hết cửa” sang Philippines giá rẻ. Bây giờ AirAsia đã nhảy vào trám chỗ, bay thẳng Sài Gòn – Manila giá sốc chỉ tầm 1 triệu 8 thôi nha.

  • Thời gian bán vé rẻ: từ nay đến hết 24-9-2017
  • Khởi hành từ: 18-11-2017 đến 21-11-2018 (vào thứ Hai, Tư, Bảy hàng tuần)
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE

Giờ bay vào Hai, Tư, Bảy như sau nhé (Ba, Năm, Sáu, Chủ Nhật không bay nha):

  • Sài Gòn – Manila, giờ bay 01:35 sáng, giờ đến 04:10 sáng
  • Manila – Tp.HCM giờ bay 10:25 tối, giờ đến 01:05 sáng

Mức giá Bụi check hộ cả nhà như sau nhé:

  • Sài Gòn – Manila: 48,25 USD
  • Manila – Saigon: 36,5 USD
  • Tổng khứ hồi đã bao gồm thuế: 84,75 USD (khoảng 1,8 triệu VNĐ)

Để bay tiếp nội địa Philippines, bà con nên dùng tiếp AirAsia để bay nội địa. Các điểm nội địa Phillipines cực hot là: Cebu, Boracay (Kalibo), Puerto Princesa…

Hoặc từ Manila bà con bay tiếp đi Nhật, Hàn nhé. Tất cả đều có giá rẻ không ngờ đó.

 

1. Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế sân bay = 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

2. Hướng dẫn săn vé dành cho nick thành viên từ đêm nay

Đầu tiên bà con tạo nick thành viên theo link MEMBER AIRASIA, sau đó login vào tài khoản vừa lập xong. Trang đăng nhập là AirAsiaBig.com

Nguyên lý hoạt động của trang này là bà con có tài khoản AirAsiaBig (chưa có thì đăng ký luôn đi), và nếu đã từng bay AirAsia thì sẽ có điểm tích lũy là BigPoint. Bà con dùng điểm đó đổi lấy vé máy bay FreeSeat.

Một số bà con sẽ thắc mắc: em chưa đủ điểm BigPoint (hoặc vừa đăng ký tài khoản xong thì BigPoint = 0) thì cứ yên tâm: rất nhiều chặng trong AirAsiaBig là 0 point, bà con chẳng cần point nào cùng mua được vé đó.

Vé 0 point sẽ được bán như sau: giá vé 0 point + phụ phí, thuế má thanh toán bằng tiền mặt trong thẻ quốc tế của bạn. Sướng nhé!