Bà con ơi, AirAsia tung đợt vé 0 đồng lần thứ ba trong năm rồi này! Mau mau săn vé máy bay siêu rẻ của AirAsia nào. Đợt vé này có thể HOT lắm đó vì bà con chờ đợi suốt tháng 8 rồi. Thế nên nhất định phải xúc vé ngay khi có thể nhé!

  • Thời gian bán vé ưu tiên: từ 23h đêm 9-9-2017 (dành cho thành viên)
  • Thời gian bán vé đại trà: từ 23h đêm 10-9-2017 (dành cho mọi khách)
  • Thời gian bay: từ 1-3 đến 21-11-2018
  • Link săn vé nhanh nhất: CLICK HERE

Đêm 9-9 thì hãng mở bán ưu tiên cho những ai đã đăng ký là thành viên AirAsia. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER AIRASIA

Từ ngày 10-9 thì tất cả khách đều vào book ok, không giới hạn thành viên nhé.

AirAisa tung đợt vé 0 đồng thứ ba trong năm

Như trên Bụi có viết, thời gian bay từ tháng 3 đến tháng 11 năm sau, vào đúng mùa hè 2018 (tức là mùa du lịch hot nhất trong năm). Bà con nên săn vào các kỳ nghỉ của Việt Nam (tất nhiên vé hơi ít vào dịp đó).

Số lượng vé bán ra lần này là 5 triệu vé, toàn mạng bay Đông Nam Á, Úc, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ, Maldive, Srilanka luôn nhé.

Đặc biệt, từ 8-9, AirAsia chính thức tung ra chương trình đổi điểm lấy vé bay miễn phí mang tên FREE BIG LOYALTY. Bạn càng mua vé AirAsia nhiều thì bạn các tích điểm nhiều, tha hồ đổi vé miễn phí. Sẽ có bài viết chi tiết về vụ này nhé.

1. Giá vé hiển thị trên web là giá đã gồm cả thuế rồi

Khi bạn check giá vé trên website AirAsia.com thì giá vé hiển thị là giá vé đã bao gồm cả thuế sân bay (nhà nước thu). Vì thế, bạn sẽ không bao giờ thấy số 0 đồng nó hiển thị nhé.

Cụ thể đây là bảng giá vé 0 đồng + thuế sân bay được hiển thị trên web AirAsia. Thực sự quá rẻ luôn!

AirAsia nó hay ở chỗ, nếu bạn không đi thì được hoàn trả lại thuế sân bay (đọc mục 2 bên dưới).

2. Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế sân bay = 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

3. Hướng dẫn săn vé dành cho nick thành viên từ đêm nay

Đầu tiên bà con tạo nick thành viên theo link MEMBER AIRASIA, sau đó login vào tài khoản vừa lập xong. Trang đăng nhập là AirAsiaBig.com

Nguyên lý hoạt động của trang này là bà con có tài khoản AirAsiaBig (chưa có thì đăng ký luôn đi), và nếu đã từng bay AirAsia thì sẽ có điểm tích lũy là BigPoint. Bà con dùng điểm đó đổi lấy vé máy bay FreeSeat.

Một số bà con sẽ thắc mắc: em chưa đủ điểm BigPoint (hoặc vừa đăng ký tài khoản xong thì BigPoint = 0) thì cứ yên tâm: rất nhiều chặng trong AirAsiaBig là 0 point, bà con chẳng cần point nào cùng mua được vé đó.

Vé 0 point sẽ được bán như sau: giá vé 0 point + phụ phí, thuế má thanh toán bằng tiền mặt trong thẻ quốc tế của bạn. Sướng nhé!