“Đại gia” AirAsia đang tung đợt 3 triệu vé máy bay giá rẻ toàn mạng bay. Không nhanh tay mà xúc thì năm tới ngồi nhà tự kỷ nhóe! Khẩn trương, khấn cấp đi săn vé ngay. Chỉ có 36 USD bay khứ hồi từ TP HCM đi Malaysia đó, vé máy bay rẻ kinh khủng khiếp!

 • Thời gian dặt vé chính thức: từ 23h đêm Chủ nhật 12-3 đến hết 19-3-2017
 • Thời gian bay: từ 1-9-2017 đến 5-6-2018 
 • Link đặc biệt săn vé từ 23h đêm 12-3: CLICK VÀO ĐÂY NHÉ!
 • Bảng giá vé siêu rẻ xem ở phần 2 và 3 của bài
 • Săn vé tết 2018 siêu rẻ 1,2 triệu bằng cách bay qua Kuala hoặc Bangkok

3 triệu vé 0 đồng đè bạn "chết" đứ đừ, chuẩn bị xẻng xúc ngay!

1. Đặt vé 0 đồng ưu tiên qua trang AirAsiaGo

Mặc dù 23h đêm ngày 12-3 vé 0 đồng mới chính thức tung ra, nhưng từ bây giờ bà con có thể vào trang AirAsiaBig.com để đặt trước. Vào trang đó, thấy cái banner to đùng quảng cáo FreeSeat thì bà con click vào.

Nguyên lý hoạt động của trang này là bà con có tài khoản AirAsiaBig (chưa có thì đăng ký luôn đi), và nếu đã từng bay AirAsia thì sẽ có điểm tích lũy là BigPoint. Bà con dùng điểm đó đổi lấy vé máy bay FreeSeat.

Một số bà con sẽ thắc mắc: em chưa đủ điểm BigPoint (hoặc vừa đăng ký tài khoản xong thì BigPoint = 0) thì cứ yên tâm: rất nhiều chặng trong AirAsiaBig là 0 point, bà con chẳng cần point nào cùng mua được vé đó.

Vé 0 point sẽ được bán như sau: giá vé 0 point + phụ phí, thuế má thanh toán bằng tiền mặt trong thẻ quốc tế của bạn. Sướng nhé!

 • Danh sách các chặng bán 0 point mời xem mục 3 bên dưới 

2. Giá vé 0 đồng một số chặng xuất phát từ Việt Nam

Sau đây Bụi cộng thử giá vé hai chiều (đã bao gồm thuế phí) cho bà con tham khảo nhé. Giá thực tế có thể hơi khác xíu, nhưng cơ bản sẽ rẻ như bảng này (thậm chí có thể giảm vài đô).

 • Hà Nội – Bangkok: đi 36 + về 23,5 = tổng 59,5 USD
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: đi 47 + về 26 = tổng 73 USD
 • TP HCM – Bangkok: đi 26 + về 23 = tổng 49 USD
 • TP HCM – Kuala Lumpur: đi 26 + về 10 = tổng 36 USD
 • TP HCM – Johor Bahru: đi 35 + về 24 = tổng 59 USD
 • TP HCM – Penang: đi 40 + về 30 = tổng 70 USD
 • TP HCM – Medan: đi 74 + về 55 = tổng 129 USD 
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: đi 38 USD + về 19 USD = tổng 57 USD

Có thể thấy mức giá bay chặng nào từ Việt Nam cũng quá rẻ luôn. Rẻ kinh khủng là chặng TP HCM – Kuala Lumpur giá chỉ có 36 USD khứ hồi.

Hãy ghép vé kiểu nối chặng để khám phá được nhiều điểm đến nhất nhé. Ví dụ: TP HCM – Penang – Kuala Lumpur – TP HCM. Hoặc TP HCM – Singapore – Kuala Lumpur- TP HCM.

Các bạn ở Hà Nội thì khám phá luôn cách bay này: Hà Nội – Singapore – Kuala Lumpur – Hà Nội. Trong đó, chặng đi Singapore thì canh vé của Tiger Air, hoặc VietJet, còn chặng Singapore đi Kuala Lumpur và từ Kuala Lumpur về Hà Nội thì bằng AirAsia.

3. Danh sách các chặng đang bán ưu tiên với giá 0 point

Bụi điều tra ra các chặng sau có giá 0 point cho bà con nghía thử nhé. Mọi người chỉ cần thanh toán tiền thuế thu thêm bằng thẻ quốc tế là xong.

4. Săn vé máy bay tết 2018 với mức giá siêu rẻ

Như bà con đã biết, cứ đến cuối mỗi năm, bà con lại lũ lượt kéo nhau từ TP HCM ra ngoài Bắc để về quê ăn tết. Các hãng trong nước cứ chém đẹp 3 triệu đồng một vé TPHCM ra Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa.

Các năm qua, Bụi đề mách bà con cách bay vòng qua Bangkok hoặc Kualua Lumpur để tiết kiệm tiền. Cách này phù hợp với các bạn đã có hộ chiếu, mạnh dạn đi lại, muốn tiết kiệm tiền. Có rất nhiều bài trong blog về cách bay này, bà con tìm đọc lại nhé!

Cụ thể sẽ bay như sau:

 • TP HCM sang Bangkok (hoặc Kuala Lumpur) chuyến tối hôm trước
 • Bangkok (hoặc Kuala Lumpur) về Hà Nội sáng sớm hôm sau 

Như vậy bà con chỉ chịu khó ngồi chờ sân bay bên đó khoảng mấy tiếng buổi đêm thôi, sáng sớm 6h hôm sau sẽ bay về Hà Nội rồi.

Bạn Nhi trong phần còm-men bên dưới vừa khoe là đặt vé máy bay tết 2018 qua ngả Kuala Lumpur chỉ hết có 1 triệu 2 thôi đấy.

Tiếp tục cập nhật nhiều mẹo hay về cách đặt vé, cách bay trong bài này. 


Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.