Từ 12h chính Ngọ các ngày 20, 21 và 22-10, VietJetAir lại mở bán vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Mỗi tội lần này chủ yếu bán vé các chặng bay từ Hà Nội và Hải Phòng bà con ạ. Về cơ bản thì cũng bao gồm các đường bay hot rồi, bà con chú ý săn nhé.

 • Thời gian khuyến mãi: trong các ngày 20, 21 và 22-10-2015 (12h -14h mỗi ngày)
 • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 • Số lượng mở bán tối đa: 250.000 vé
 • Thời gian bay: 1-11-2015 đến 29-2-2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Hành trình bay chỉ áp dụng các chặng từ Hà Nội và Hải Phòng thôi bà con nhé (nhưng toàn đường bay ngon):

 • Hà Nội Chu Lai (bay từ 18-11)
  Hà Nội TPHCM/Đà Nẵng
  Hà Nội Buôn Ma Thuột/Quy Nhơn/Pleiku
  Hà Nội Đà Lạt/Nha Trang
  Hà Nội Phú Quốc/Cần Thơ
  Hải Phòng TPHCM/Đà Nẵng

vé 0 đồng, vé máy bay siêu rẻ

Đúng 12h trưa thì vé 0 đồng mới xuất hiện bà con nhé. Bên dưới bài có phòng chat để bà con ngồi báo tin cho nhau. Ai thấy có vé rẻ thì mách ngay, ai keo kiệt không mách thì suốt đời bay toàn gặp delay cho đáng đời nhá!

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?