Loa loa loa, trưa nay VietJet bắt đầu tung 1 triệu vé 0 đồng bay khắp muôn phương. Bà con nhà ta sẵn sàng trận chiến săn vé siêu rẻ nhé. Bay từ mùa hè đến cuối năm nay luôn!

  • Thời gian đặt vé: từ 12h -14h mỗi ngày 25, 26 và 27-4-2017 (đợt 1) 
  • Thời gian bay: từ 15-5 đến 31-12-2017 và trừ ngày lễ tết theo quy định
  • Số lượng vé mở bán: 1.000.000 vé, giá từ 0 đồng trở lên 
  • Vé có toàn mạng bay luôn, trong nước hay quốc tế đều có

1.000.000 vé 0 đồng của VietJet, bay tá lả khắp muôn nơi

Về đường bay nội địa Việt Nam, hầu như điểm đến nào cũng có, mời bà con vào check ngay trong website hãng để đúng 12h trưa mỗi ngày vào canh vé.

Còn đường bay quốc tế thì như sau:

  • Tp.HCM -> Hong Kong/Đài Bắc/Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng (Đài Loan)/Seoul/Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Yangon
  • Hà Nội -> Đài Bắc/ Busan/Singapore/Seoul/Bangok/Siem Reap (Cambodia)
  • Hải Phòng ->  Bangkok/Seoul
  • Đà Nẵng -> Seoul

Kinh nghiệm chia sẻ như sau nhá:

Tuy rằng hãng thông báo mở bán vé trong mùa hè, nhưng Bụi đoán chẳng có tháng 6, tháng 7 đâu vì đây là cao điểm kinh doanh du lịch ở Việt Nam, khách đông nườm nượp rồi, họ chẳng cần khuyến mãi làm gì.

Trong 3 ngày mở bán vé (25, 26 và 27-4), nếu ngày đầu bà con tìm không thấy vé chặng mình yêu thích thì hôm sau sẽ canh tiếp.

Ngoài ra nếu thấy vé một chiều siêu rẻ 0 đồng thì cứ mua luôn đi, vì VietJet còn rất nhiều đợt khuyến mãi 0 đồng, lần sau ta sẽ tìm mua tiếp chặng bay còn thiếu.


Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé:

HOT: Trang mytour.vn đang có khuyến mãi code giảm 10% là CAMON; sau đó bà con click chọn thanh toán là CỬA HÀNG (tab cuối cùng bên tay phải) thì tiếp tục giảm 10%, tổng giảm 20% nhé. Click xem ngay.