Sáng nay chắc bà con đang sôi sùng sục săn khuyến mại của Ngày hội mua sắm trực tuyến 4-12 nhỉ? Tự nhiên thấy trang AloTrip.vn giảm giá vé máy bay (áp dụng mẹo nhỏ) nên mách bà con nào có nhu cầu nhé. Đặc biệt mua vé khứ hồi tết 2016, bạn có cơ hội giảm gần 200.000 đồng/vé khứ hồi (tội gì không tiết kiệm gần 200k chứ!).

Rõ ràng mức giảm không phải siêu khủng như các đợt bigsale của các hãng, tuy nhiên nó rất phù hợp với những ai muốn mua vé cần đi ngay, vé máy bay tết. Ví dụ, thay vì bạn vác 6 triệu ra đại lý mua vé cho công ty, gia đình việc gấp, thì mua ở AloTrip.vn được tiết kiệm 160.000 đồng (ta ỉm đi luôn, lấy tiền mua quà ăn, hehe).

[DEAL] Mẹo nhỏ điền mã giảm giá ở Alotrip.vn

Lợi thế của trang AloTrip là họ đặt giữ chỗ online ngay tức thì bằng mã hàng không thật. Tức là dù bạn chưa trả tiền thì mã đặt chỗ đó đã có trong hệ thống của hãng hàng không rồi. Bên AloTrip giữ chỗ tới 24 tiếng, nên bà con cứ vào đó mà giữ chỗ.

Mã giảm 50.000 đồng và 1% số tiền vé

Hiện khách đặt vé máy bay tại AloTrip sẽ nhận ngay 50.000 VNĐ cho tất cả các đơn hàng trên 3 triệu, đồng thời giảm tiếp 1% nếu chuyển khoản thẳng cho họ vào tài khoản Vietcombank hoặc Techcombank.

Bước 1: Tìm kiếm ngay lịch trình của bạn tại http://vemaybay.alotrip.vn

[DEAL] Mẹo nhỏ điền mã giảm giá ở Alotrip.vn

Bước 2: Nhập thông tin để giữ ngay chỗ và giá vé bạn vừa tìm được

Bước 3: Tại trang thanh toán, nhập mã giảm giá AloTrip để được giảm ngay 50.000 VNĐ nếu giá trị đơn hàng trên 3 triệu.

Bước 4: Lựa chọn hình thức “Thanh toán sau” để thực hiện chuyển khoản trực tiếp cho AloTrip vào Vietcombank hoặc Techcombank, bạn được giảm tiếp 1% giá vé. Tự bạn giảm trừ luôn 1% trên tổng giá vé rồi mới chuyển khoản cho AloTrip số tiền còn lại.

Ví dụ minh họa:

Nếu đơn hàng của bạn là 3 triệu, tại Bước 3 nhập mã giảm giá AloTrip sẽ tiết kiệm được 50.000 VNĐ.

Rồi bạn chọn “Thanh toán sau” và chuyển khoản/nộp tiền thẳng vào tài khoản của AloTrip để giảm trừ tiếp 1% của 3 triệu = 30.000 VNĐ.

Như vậy, bạn đã tiết kiệm được 80.000 VNĐ (tương đương 2,7% đơn hàng) và chỉ chuyển khoản cho AloTrip số tiền: 2.920.000 VNĐ

Mẹo tách booking để nhận 2 lần giảm giá 

Nếu đơn hàng của bạn trên 6 triệu, bạn cứ đặt thành 2 booking, mỗi booking 3 triệu, để được nhận 2 lần giảm giá 50.000 VNĐ và hai lần giảm giá 1% số tiền chuyển khoản.

Ví dụ minh họa:

Nếu đơn hàng của bạn là 6 triệu, bạn đặt thành 2 booking, mỗi booking 3 triệu và thực hiện giảm trừ như ví dụ minh họa nói trên. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 80.000 x 2 = 160.000 VNĐ.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay website: www.alotrip.vn, lên lịch trình cho bạn và gia đình với kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 ý nghĩa, siêu tiết kiệm. Hoặc liên hệ ngay qua điện thoại để đặt vé máy bay AloTrip0916.463.066.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng với Trung tâm trợ giúp AloTrip, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình, chính xác, 24/24h. AloTrip luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

AloTrip chia sẻ 1 bí quyết săn vé rẻ tết 2016, đó là: Đặt càng sớm, vé càng rẻ, hơn nữa lại lựa chọn được chỗ ngồi yêu thích.

Hãy cùng gia đình, người thân, bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ lễ 2016 lớn nhất trong năm tại bất cứ địa điểm nào bạn mong muốn chỉ với 1 cú nhấp chuột và đặt vé với chúng tôi.

Nếu thông tin này hay và bổ ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè, người thân và đồng nghiệp để không bỏ lỡ cơ hội vui xuân 2016 cùng AloTrip – vé máy bay tết 2016 giá rẻ!

LIKE AloTrip fanpage: https://www.facebook.com/alotrip.vn

AloTrip (AloTrip.vn) – thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Quốc Tế RDT Việt Nam – là hệ thống tìm kiếm, so sánh và đặt vé trực tuyến thông minh, linh hoạt. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin hành trình (điểm khởi hành, điểm đến, thời gian bay, số hành khách). Sau đó, hệ thống tự động lọc tìm, so sánh giá tất cả các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay của bạn. Cuối cùng hệ thống trả về kết quả là những vé máy bay giá rẻ nhất cho bạn lựa chọn. Giá vé được sắp xếp từ thấp tới cao (đã bao gồm các loại phí). Chắc chắn, khi đặt vé với AloTrip, bạn sẽ lựa chọn được những tấm vé máy bay tết 2016 giá rẻ nhất.