Vietnam Airlines sắp bán vé giá rẻ một số chặng quốc tế với giá chỉ từ 18 USD. Đây là vé máy bay  chưa thuế, tức là nếu tính cả thuế vào sẽ cao hơn, nhưng dù sao cũng là tin vui cho những ai thích Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi vé giá rẻ sắp tới sẽ diễn ra từ 0h ngày 25-3 đến hết ngày 29-3. Tức là bạn nên rình từ đêm 24-3, khi đồng hồ điểm sang 0h sáng ngày 25 thì vào kiểm tra vé luôn.

Update ngày 24-3: Đêm nay được dự đoán là có vé tung ra. Bà con tập trung săn nhé!  

Giá vé cụ thể như trong hình dưới đây. Ví dụ, Sài Gòn đi Singapore có giá 18 USD khứ hồi. Hà Nội đi Kuala Lumpur có giá 25 USD khứ hồi. Ngày bay áp dụng được liệt kê chi tiết trong cột Giai đoạn khởi hành. Đêm 24 tới, khi các bạn tìm vé giá rẻ thì nên chú ý giai đoạn khởi hành để tìm cho chính xác.

vé giá rẻ vietnam airline

Link quảng cáo và có nút đặt vé như trong hình thì các bạn vào đây nhé:

Chi tiết quảng cáo của Vietnam Airlines

Thực tế, Bụi thấy hãng Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay thì giá rất thấp, nhìn vào chỉ muốn chôm luôn, nhưng đến bước cộng các loại phí, thuế vào thì… ôi trời ơi, cao chất ngất luôn. Đổi lại, hãng có máy bay to hơn, đẹp hơn, đỗ sân bay xịn hơi, trên máy bay được phục vụ ăn uống và được gửi 20 kg hành lý miễn phí.

Hy vọng là ngày 25 tới, mức thuế phí sẽ không quá cao và tổng giá vé sẽ bằng với các hãng giá rẻ là quá ngon. Vì số tiền bỏ ra như nhau thì ta nên đi Vietnam Airlines cho lành.

Đặt vé giá rẻ Vietnam Airlines thì không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, mà chỉ cần chọn các hình thức trả sau như là cây ATM, chuyển khoản online qua ACB, TCB…

Nếu ai quan tâm muốn rình vé giá rẻ thì nên tập trước các bước đặt vé. Tuy website của Vietnam Airlines không bị nghẽn mạng như VietJetAir nhưng nếu thành thạo thì vẫn hơn là lơ ngơ lần đầu tiên.

Các bạn cứ mạnh dạn tập đặt vé Vietnam Airlines trên website và ở bước cuối thì chọn hình thức trả sau. Quá 12 tiếng là vé tự hủy. Vì thế tập đặt hàng trăm vé cũng được.

Còn nếu thích đặt vé giá rẻ theo giao diện “hoài cổ” của Vietnam Airline như trong bài Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines thì bạn có thể tham khảo lại các bước đặt vé như sau:  Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Bạn cũng có thể đọc để có thêm kinh nghiệm này:

Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Chúng ta có 4 ngày nữa mới phải “ra trận” nên hãy chuẩn bị kỹ bạn nhé, có gì thắc mắc thì trao đổi tại đây để cả nhà cùng giải đáp. Chúc bạn thành công, săn được nhiều vé giá rẻ của Vietnam Airline.

[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp nút phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp INSTALL

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao. [/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.