10h sáng nay  Jetstar Pacific tung khuyến mãi vé máy bay đi Buôn Ma Thuột với giá 399.000 đồng từ Sài Gòn, và giá 499.000 đồng từ Vinh. Bạn nào thích đi Buôn Ma Thuột thì nhanh tay vào xem tại trang chủ jetstar.vn nhé.

Thời gian vé máy bay  bán ra là từ 10h sáng nay đến hết 17h ngày 25-3, tất nhiên càng mua sớm thì các bạn càng có cơ hội chọn vé ngày đẹp.

Thời gian bay áp dụng từ 26-3 đến ngày 9-4, tương đương 2 tuần tới đây. Ai có nhu cầu đi gấp thì nhanh tay nhé.

vé máy bay giá rẻ jetstar

Do Bụi sáng có chút việc nên không cập nhật chi tiết hơn, có gì sẽ sửa sau. Bạn nào rảnh thì vào check và thông báo lại tình hình cho cả nhà biết ở bên dưới nhé. Chân thành cảm ơn!

[colorbox title=”Bụi kêu gọi các fan đồng lòng tố cáo website vi phạm bản quyền” color=”#AE2525″]

Gần đây, Bụi bị một công ty cố tình vi phạm bản quyền bằng cách lãnh đạo công ty đó sai nhân viên lập website cóp trộm toàn bộ các bài viết của Bụi. Sau đó sửa lại thành tên của họ, cứ làm như họ là tác giả thật vậy.

Bụi đã liên hệ nhắc nhở nhiều lần nhưng còn ngang nhiên thách thức lại. Bụi kiên nhẫn liên hệ tới các số điện thoại của lãnh đạo công ty đó nhưng họ không hợp tác.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Hiện Văn phòng luật sư Thiên An đang hỗ trợ Bụi làm thủ tục xin Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả với website BayNhé.vn. Sau này, có trong tay hồ sơ bản quyền thì sẽ khởi kiện Công ty này và Công ty cung cấp hosting.

Đồng thời nhờ các báo, đồng nghiệp với Bụi đưa tin vụ khởi kiện này (Blogger Việt Nam đầu tiên đi kiện).

Trước mắt, Bụi liên hệ Google để tố cáo hành vi vi phạm bản quyền, xoá kết quả tìm kiếm của các site vi phạm. Vụ này Bụi đã làm nhiều lần và thành công rồi.

Tuy nhiên, trong vụ này, với sự thách thức và bất hợp tác trắng trợn nhất, Bụi kêu gọi các anh chị em độc giả cùng tố cáo lên Google để lấy sức mạnh số đông chính nghĩa chống lại những kẻ cắp.

Ngày mai Bụi sẽ có bài và hình ảnh minh hoạ cụ thể từng bước để mọi người làm báo cáo gửi lên Goole. Đơn giản thôi, mọi người chỉ cần vào link sau đây rồi viết những lời tố cáo (Bụi và các bạn ở Hải Phòng đang soạn sẵn bằng tiếng Anh kèm các đường link site vi phạm) rồi nhấn nút gửi đi.

Các bạn có thể tham khảo ở đường link này (ai biết tiếng Anh có thể đọc hiểu, mai chỉ việc dán lời tố cáo vào các ô rồi gửi đi thôi, mất chưa đến 5 phút là giúp được Bụi).

Link tiếp nhận đơn tố cáo của Google

Chúng ta sẽ tố cáo ít nhất 6 site vệ tinh của Công ty này, với các lỗi vi phạm chính sách bản quyền của Google như: như nhiều bài viết copy, nhiều bài viết cố tình thao túng kết quả tìm kiếm Google như title thì là vé máy bay nhưng trong ruột tin thì lại là dạy nấu ăn, chữa bệnh…

Các bạn cùng tham gia nhé! [/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.