Hôm nay  Jetstar tung vé máy bay giá rẻ đi Singapore từ Sài Gòn chỉ với giá 1.700.000 đồng vé khứ hồi, đã bao gồm toàn bộ thuế. Tuy nhiên, khi thanh toán qua thẻ thì phải cộng thêm phí tới 250.000 đồng, khiến cho giá vé đội lên gần 2 triệu đồng. Cuối năm thì giá vé chỉ là 1.500.000 đồng nhé.

Vé được bán từ hôm nay 18-3 cho đến 10h sáng ngày 21-3 thì hết. Thời gian bay áp dụng trong hai tháng là 7 và 8 năm nay. Vậy bạn nào muốn từ Sài Gòn đi du lịch Singapore vào hè 2013 thì nên chôm vé rẻ này.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

So sánh với giá vé của hãng Tiger thì Bụi thấy, trong hai tháng 7 và 8, Tiger bán vé máy bay  rẻ nhất với giá 110 USD, chưa tính thêm 16 USD phí thanh toán thẻ. Như vậy, hiện vé máy bay đi Singapore của Jetstar là rẻ nhất.

Update: Các tháng cuối năm thì Jetstar có vé siêu rẻ là 145.000 đồng một chiều Sài Gòn đi Singapore, chưa tính thuế phí nhé. Hai chiều khứ hồi chỉ là 1.500.000 đồng, bao gồm cả thuế phí đó. Ai đi cuối năm nay thì nhanh tay vào book vé.

vé máy bay giá rẻ đi singapore

Ngoài chặng Sài Gòn, hãng Jetstar còn bán vé rẻ Singapore – Phuket với giá 850.000 đồng một chiều chưa thuế. Phuket thì giải trí hay, biển đảo đẹp (Bụi từng đi 2 lần) nhưng giá này thì có vẻ không rẻ lắm nếu so với giá siêu rẻ của AirAsia.

Tuy nhiên, nhìn vào thời gian bay áp dụng thì Bụi thấy các mức giá vé máy bay trên là hợp lý. Bởi vì bay vào mùa hè năm nay, lại quá cảnh ở Sing chơi. Đường bay Phuket có thể bay qua Bangkok, giá vé rẻ thì cũng tầm 2 triệu, chưa tính vé Phuket.

Tóm lại, nếu bạn thích đi Singapore và Phuket thì vé máy bay đang khuyến mãi của Jetstar là chấp nhận được. Còn nếu không, bạn có thể tham khảo đường bay qua ngả Bangkok của AirAsia.

Về vé của Jetstar, anh chị cô bác đại lý nào có tài khoản đặt vé được giảm phí thanh toán thẻ (giống như tài khoản Tiger mà bạn Xuân Hồng tạo) thì có thể cấp cho Bụi được không? Vì đặt qua đó mà tiết kiệm được 250.000 phí thẻ một khách thì tốt quá.

Hoặc, có thể chúng ta chấp nhận trả công đại lý 50.000 đồng, vẫn tiết kiệm được 200.000 đồng, như vậy bạn đọc BayNhe cũng vui mà đại lý cũng vui. Còn hơn là chúng ta mất 250.000 cho ngân hàng ở giữa hưởng hết. Các bạn đại lý suy nghĩ và tạo điều kiện giúp nhé!

Update: Tài khoản đại lý cũng không giúp gì được nhé, hãng bắt phải mua trên web.

[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp nút phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp INSTALL

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao.

[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.