Đêm nay Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ từ 499.000 đồng trở lên cho một số chặng bay đến miền trung và Phú Quốc. Thực ra, giá vé không phải là siêu rẻ nhưng đổi lại bạn được bay ngay trong tháng 10 này và bay VNA thì sướng hơn 2 hãng giá rẻ kia. Nôm na, đắt sắt ra miếng, bà con cứ tự quyết định nhé.

Chi tiết khuyến mãi vé máy bay giá tiết kiệm như sau:

  • Thời gian bán vé: 12h đêm nay đến 30-10
  • Thời gian bay: Từ 18-10 đến 25-12-2013

Bà con lưu ý là hãng Vietnam Airlines chuyên mở bán vé đúng vào 12h đêm nên gây nhiều khó khăn. Cho nên ai cần vé thì phải chịu khó thức đêm mụn mọc, còn ai theo chủ nghĩa “nhan sắc là tất cả” thì cứ việc đi ngủ sớm.

Các chặng bay áp dụng như sau:

  • Hà Nội – Huế: 499.000 đồng/chiều, có vé hai chiều
  • Sài Gòn – Huế, Phú Quốc, Quy Nhơn: 699.000 đồng/chiều, có vé hai chiều
  • Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn: 1.099.000 đồng/chiều, có vé hai chiều

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines - Vietnam Airlines bán vé giá rẻ

Chúng ta đồng ý với nhau rằng các mức giá trên không phải là siêu rẻ nhưng đổi lại có các lợi ích sau:

  • Bay ngay trong tháng 10 này trở đi (phù hợp với ai có công việc)
  • Bay VNA sướng hơn, với 20 kg hành lý, ăn uống free, ít bị delay hoãn chuyến

Ngày bay áp dụng cho các chặng trên đều từ 18-10 đến 25-12. Hãy nhớ bên VietJetAir  đêm mai sẽ mở bán Vé 100.000 đồng bay Huế, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột. Vậy thì bạn hãy thử kết hợp hai hãng để săn được bộ vé vừa rẻ, vừa ngon nhé.

Sau đây là cách kết hợp săn vé Hà Nội đi Huế từ 18-10 đến 25-12 (trùng thời điểm hai hãng khuyến mãi):

Bước 1: Bạn thấy vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội – Huế thì cứ xông vào giữ chỗ. Ví dụ tầm 9h-10h sáng mai mà có thì xông vào giữ, có chiều nào giữ luôn chiều đó, tách làm hai chiều riêng biệt nhé. Vé được giữ trong 12 tiếng.

Bước 2: Đợi đến 9h đêm mai vào VietJetAir săn tiếp vé Huế, nếu săn được cả khứ hồi thì ok. Nhưng nếu chỉ có 1 chiều thì hãy nhớ đến vé Vietnam Airlines đang giữ. Ví dụ: Vietnam Airline có vé chiều về + VietJetAir có vé chiều đi.

Phương án chiều đi mua bên VietJet + chiều về mua bên Vietnam Airlines là ngon nhất, vì chiều về bạn tự nhiên có 20 kg hành lý, tha hồ đóng thùng quà tặng Bụi. Đại khái Bụi ví dụ thế, còn thực tế thế nào thì bạn phải tự mày mò và quyết định nhé.

Mách nhỏ: Nếu hãng Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút thì bạn cũng được hoàn tiền (xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines). Ngoài ra, một điểm hay của vé máy bay Vietnam Airlines là bạn không cần thanh toán luôn, mà có lựa chọn trả sau qua ATM, I-banking trong vòng 12 tiếng.

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới) * Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines * Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.