VietJetAir vừa thông báo đêm mai sẽ tung ra 10.000 vé máy bay giá rẻ từ 100.000 đồng cho 3 chặng bay mới mở của hãng, gồm Hà Nội – Huế, Hà Nội – Buôn Ma Thuột  và Sài Gòn – Quy Nhơn.

  • Thời gian bán vé: Từ 21h đến 23h59 các ngày 15, 16 và 17-10
  • Thời gian bay:  Từ 20-10-2013 đến 20-4-2014

Số lượng vé máy bay giá rẻ chỉ có 10.000 chiếc, chia thành 3 đêm, vị chi mỗi đêm bán ra 3.300 chiếc. Lại chia tiếp cho 3 đường bay kể trên thì mỗi đường có 1.100 vé, chia tiếp cho 6 tháng áp dụng khuyến mãi thì… khẹc khẹc, vé hiếm như mò kim đáy bể.

Tuy nhiên, không có gì phải lo cả, vì cơ hội chia đều cho tất cả mọi người. Ai kiên trì cố gắng và chịu khó thực hành thì sẽ chôm được vé thôi. Nhớ là đêm mai có vé đấy nhé! 

vé máy bay giá rẻ vietjetair - Vé 100.000 đồng

Công thức tính giá khuyến mãi của VietJetAir như sau: Giá vé công bố + 10% giá vé + 60k phí sân bay+ 33k phí quản trị + 33k phí thanh toán = 236.000 đồng/chiều. Khứ hồi là 472.000 đồng. 

Sẽ có cả 3 cách thanh toán là: Visa, Master và Thẻ nội địa qua cổng Smartlink nên cả nhà đọc link phía dưới để biết cách thanh toán nhé.

Nhắc lại là chỉ có vé máy bay cho 3 đường bay mới: Hà Nội – Huế, Hà Nội – Buôn Ma Thuột và Sài Gòn – Quy Nhơn. Cả 3 chặng này đều bán vé khứ hồi, vì thế hãy xì-tóp câu hỏi xưa hơn trái đất: “Có vé hai chiều không Bụi ơi?”.

Nói chung Bụi thấy 3 chặng này cũng hay hay, đổi gió cuối tuần khá tốt. Ví dụ, Sài Gòn bay ra Quy Nhơn tắm biển, thăm mộ Hàn Mạc Tử, ăn hải sản… Hà Nội bay tới Huế thăm cố đô, hoặc tới Buôn Ma Thuột xem đất đỏ Tây Nguyên.

Có nhóm nào từ Hà Nội đi kiểu vậy thì ới Bụi với nhé. Đi thứ 6 về Chủ Nhật chẳng hạn, đi chơi xả xì-trét mà (nhưng nếu tranh thủ buôn cà phê thì cũng được, làm giàu, kakaka).

Còn đây là quảng cáo của VietJetAir nhân dịp bán vé máy bay giá rẻ lần này: chào đón Airbus A320 “Sharklet” – dòng máy bay mới, hiện đại nhất của Airbus đã có mặt tại Việt Nam. Trải nghiệm bay thú vị cùng “Sharklet” với ghế da cao cấp, trang thiết bị hiện đại, thiết kế cánh máy bay cong giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Bụi chưa bay cái máy bay kiểu Sharklet nên không có nhận xét gì câu quảng cáo trên nhé!

 Vé 100.000 đồng

Một số kinh nghiệm đặt vé VietJetAir

Một khi đã chấp nhận mua vé máy bay siêu rẻ VietJetAir thì bạn phải xác định tư tưởng: không hoàn vé, không đổi tên gì cả. Không bay thì chịu vất vào sọt rác hoặc cùng lắm cho ai giống hệt tên bạn mà thôi. Ai có nhiều thời gian mới nên ham giá rẻ, nếu đi công tác thì tuyệt đối không ham kiểu này nhé. 

Bài hướng dẫn tập đặt vé có tại đây: Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến

Rảnh thì ngồi lặp lại các bước trên cho thật thuần thục, nhanh mắt, dẻo tay. Tìm thêm các bài tổng kết kinh nghiệm của các đợt săn vé siêu rẻ trước, đọc kỹ, kết hợp đọc cả các comment của mọi người, tự nhiên sẽ rút ra thêm nhiều kinh nghiệm.

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?  *  Một số bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir  *  

Và để tránh gặp phải các tình huống khó xử khi đặt vé VietJetAir, các bạn đọc lại loạt bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAir của Lê Hiếu nha. Thêm cả mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAir 

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

Cuối cùng, bạn cũng nên chọn cách vào trang mobile của VietJetAir (vào bằng điện thoại, Ipad…) để có thể tốc độ săn vé nhanh hơn.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.