Từ 12h đêm nay, 29-1, Vietnam Airlines tiếp tục bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho chặng bay Rạch Giá đi Phú Quốc. Vé đợt này phù hợp với các bạn sinh sống ở các tỉnh cực nam Tổ quốc như là An Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ.

Thời gian bay đợt 1 áp dụng ngay từ 30-1 đến hết 6-2, sau đó tiếp đợt hai là từ 23-2 đến 30-3. Thời gian bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng này vẫn là từ 12h đêm nay (0h sáng ngày 30-1). Các bạn săn vé tại trang chủ của hãng Vietnam Airlines (còn nhớ mẹo bỏ qua không cần điền ngày sinh không nhỉ, nếu không nhớ thì quay lại trang chủ blog để tìm đọc nhé).

vé máy bay luôn có hai chiều nhé, càng mua sớm thì càng có cơ hội. Máy bay nhỏ nên số lượng ghế cũng không nhiều đâu. Tuyến này lại chỉ bay vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật hằng tuần. Chiều bay từ Rạch Giá khởi hành vào lúc 7h30′ sáng, và chiều từ Phú Quốc về lúc 12h15 trưa.

Các bạn lưu ý vào ngày 20-2 thì Vietnam Airlines tung tiếp vé máy bay giá rẻ chặng Phú Quốc – Cần Thơ. Vì thế bạn có thể tuỳ cơ ứng biến hôm nay nhé. Ví dụ, nếu đêm nay bạn thấy vé rẻ từ Rạch Giá đi Phú Quốc vào ngày ưng ý thì bạn có thể mua chiều đi trước. Sau này, bạn vào săn tiếp chiều về Phú Quốc – Cần Thơ chẳng hạn.

Bụi kiểm tra thấy Phú Quốc – Cần Thơ có các chuyến bay hằng ngày. Ngoài ra, Phú Quốc bay về TP HCM cũng có các chuyến bay hằng ngày. Vì thế, bạn thử tính toán phương án chiều đi sẽ cất cánh từ Rạch Giá, còn lúc về thì hạ cánh ở Cần Thơ hay TP HCM, tuỳ nơi bạn thích nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Nhắc lại một số kinh nghiệm từ các lần săn vé trước: nếu ngay đêm nay bạn vào thấy vé rẻ mà ghi là có 1 ghế thì bạn đặt bình thường, sau đó quay lại sẽ thấy mọc ra thêm ghế nữa, đặt tiếp cho khách thứ hai. Tuy nhiên, chặng này máy bay nhỏ nên chắc chỉ có 2 vé rẻ là cùng (là Bụi đoán thế, không dám chắc nha).

Các bạn có thể nhờ nhau book hộ với điều kiện để lại chính xác tên hành khách, ngày đi, ngày về và hình thức thanh toán trả sau là gì. Mặc dù có link cũ không cần điền ngày sinh nhưng các bạn vẫn nên ghi rõ ngày sinh nhé, nhỡ đâu Vietnam Airlines xoá link cũ thì sao.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Chi tiết bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.