Từ 12h đêm nay, 5-2, hãng Vietnam Airlines tiếp tục bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho chặng bay Đà Nẵng đi Đà Lạt. Các bạn ở hai đầu TPHCM hay Hà Nội có thể kết hợp vé này để du xuân ra giêng.

Theo kế hoạch, thời gian bay đợt 1 áp dụng ngay từ 6-2 đến 13-2, sau đó tiếp đợt hai là từ 26-2 đến hết 30-3. Thời gian bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng này vẫn là từ 12h đêm nay (0h sáng ngày 6-2). Các bạn săn vé tại trang chủ của hãng Vietnam Airlines (còn nhớ mẹo bỏ qua không cần điền ngày sinh không nhỉ, nếu không nhớ thì quay lại trang chủ blog để tìm đọc nhé).

Giờ cất cánh từ Đà Nẵng là 6h10 sáng và hạ cánh lúc 7h30, chiều về từ Đà Lạt cất cánh vào lúc 8h10 và hạ cánh lúc 9h30. Ngày nào cũng có chặng bay này và mỗi ngày chỉ có 1 chuyến mà thôi. Mua vé máy bay  của hãng là bạn được ký gửi hành lý 20 kg mà không cần trả thêm tiền.

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”https://baynhe.vn/kinh-nghiem/meo-hoan-tien-ve-may-bay-vietnam-airlines” icon=”noicon”]Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines[/sexybutton]

Những bạn nào ở Hà Nội thì có thể tham khảo cung đi kết hợp Đà Nẵng và Đà Lạt nhé. Chặng 1 bạn bay Hà Nội – Đà Nẵng (xem hãng nào rẻ nhất thì mua), chặng 2 thì rình Đà Nẵng – Đà Lạt đêm nay, sau đó chặng cuối từ Đà Lạt về Hà Nội (xem hãng nào rẻ nhất thì mua).

Tương tự, bạn nào ở TPHCM có thể bay vào Đà Nẵng chơi, sau đó từ Đà Nẵng bay đi Đà Lạt, và cuối cùng từ Đà Lạt bạn về TPHCM bằng xe khách, hoặc nếu có tiền thì đi máy bay Đà Lạt – TPHCM cũng được.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Nhắc lại một số kinh nghiệm từ các lần săn vé máy bay 199.000 đồng: nếu ngay đêm nay bạn vào thấy vé rẻ mà ghi là có 1 ghế thì bạn đặt bình thường, sau đó quay lại sẽ thấy mọc ra thêm ghế nữa, đặt tiếp cho khách thứ hai. Tuy nhiên, chặng này máy bay nhỏ nên chắc chỉ có 2 vé rẻ là cùng (là Bụi đoán thế, không dám chắc nha).

Các bạn có thể nhờ nhau book hộ với điều kiện để lại chính xác tên hành khách, ngày đi, ngày về và hình thức thanh toán trả sau là gì. Mặc dù có link cũ không cần điền ngày sinh nhưng các bạn vẫn nên ghi rõ ngày sinh nhé, nhỡ đâu Vietnam Airlines xoá link cũ thì sao.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Bảng giá khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.