AirAsia lại tổ chức lễ hội săn vé 0 đồng, các tình yêu mắc “bệnh ngứa chân” chắc không thể bỏ qua đêm nay. 3 triệu vé 0 đồng áp dụng từ tháng 1 đến tháng 8-2017 năm sau. Tuốt tuột các đường bay ở ASEAN, Nhật, Hàn, Úc, New Zealand đều có vé 0 đồng (tất nhiên chưa gồm thuế phí).

 • Thời gian đặt vé đại trà: 23h ngày 12-6 đến hết 19-6-2016
 • Thời gian đặt vé ưu tiên: 23h ngày 11-6 đến 23h ngày 12-6 (24 tiếng ưu tiên)
 • Tham khảo giá vé gồm thuế phí ở link đặc biệt này: CLICK HERE 
 • Thời gian bay: từ 4-1-2017 đến 21-8-2017

Đêm nay săn vé 0 đồng của AirAsia

Đặt vé ưu tiên đêm nay 11-6-2016 tức là đặt ở trang AirAsiaBig nhé. Các tình iu vô trang đó, nhấp vào banner quảng cáo FreeSeat để nhảy sang trang đăng ký thành viên Big.

Chế nào có tài khoản Big này rồi thì cứ thế vô mà canh vé thôi. Đêm nay các bạn nam chạy đi xem bóng đá Euro 2016 hết nên hy vọng sẽ vắng người đi săn.

Nên chuẩn bị sẵn tâm lý là web AirAsia sẽ nghẽn nha, giống kiểu ăn mỳ cay cấp độ 7 mà bị đơ đó, hihi 🙂

Một lần nữa, bà con xem chi tiết bảng giá vé một chiều đã gồm thuế TẠI ĐÂY hoặc Bụi ghi thử vài đường bay như sau:

 • Hà Nội – Bangkok: 35 USD/chiều (quá rẻ)
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: 62 USD/chiều đi (khá rẻ)
 • TP HCM – Bangkok: 27 USD/chiều (quá rẻ)
 • TP HCM – Kuala Lumpur: 26 USD/chiều (quá rẻ) 
 • TP HCM – Penang/Johor Bahru: 33 USD/chiều (khá rẻ) 

Các sự kiện đáng chú ý của năm 2017 để đặt vé

 • Nghỉ tết âm lịch 2017 được nghỉ các ngày sau: từ thứ Sáu 27-1-2017 đến hết thứ Tư 1-2-2017 (từ 30 âm lịch đến hết mùng 5 tết). 
 • Nghỉ Giỗ tổ Hùng vương: nghỉ thứ Năm 6-4-2017 (hãy nghỉ luôn một lèo từ thứ Năm 6-4 đến hết Chủ nhật 9-4-2017) 
 • Tết té nước Thái Lan: từ thứ Năm 13-4 đến hết Chủ nhật 16-4-2017 (quá ngon nhé)
 • Nghỉ 30-4, 1-5 nghỉ từ thứ Bảy 29-4 đến hết thứ Ba 2-5-20107 (được 4 ngày)

Các kinh nghiệm cần biết khi đặt vé AirAsia

Mỗi khi AirAsia bán vé 0 đồng là hãng lại giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, phải  tìm theo từng ngày. Vậy hãy đọc bài sau để xem được giá của 7 ngày liên tục nhé:

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater. Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé. Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứ điền bừa vào cũng được. Không vấn đề gì nhé!

Gợi ý một số cung đường bay đi chơi

Từ Việt Nam bay ra ASEAN thì BayNhé đã liệt kê các điểm bay ở trên kèm theo mức giá. Sau đó, từ Bangkok hoặc Kuala Lumpur thì các bạn bay tiếp đi các điểm khác theo nhu cầu. Ví dụ như sau:

Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng muốn tới du lịch Bali: bay sang Kuala Lumpur rồi bay tiếp Denpasar (đảo Bali). Nếu ai có nhiều thời gian, muốn đi thêm núi lửa Bromo thì bay cung tròn như sau: Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng – Kuala – Surabaya – Bali – Kuala – Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng.

Hà Nội/Sài Gòn đi Myanmar: bay sang Bangkok rồi bay tiếp Yangon hoặc Mandalay, sau đó trở về Bangkok. Lưu ý: nếu bay sang Yangon thì nên bay về từ Mandalay; nếu bay sang Mandalay thì nên bay về từ Yangon.

Cung sau nhóm Bụi từng đi nè: Hà Nội – Bangkok – Phnom Penh – Siem Reap – Kuala – Hà Nội. Bay vòng vèo mấy nước thích ghê!