Đêm nay Jetstar sẽ mở bán chặng Sài Gòn – Huế với vé giá rẻ chỉ từ 550.000 đồng. Thật tiếc vì chặng Hà Nội – Huế tính đến giờ vẫn chỉ có Vietnam Airlines khai thác, VietJetAir mở 1 thời gian rồi lại đóng vì “lý do thương mại”. Bà con ở Hà Nội đi đâu cũng khó khăn ghê gớm nhỉ, sầu ghê gớm.

Cập nhật 10h 20-6: Giá vé mở bán chỉ từ 470.000 đồng, rẻ hơn so với dự kiến gần 100k

Cập nhật 12h30 19/6: Nhân dịp mở đường bay mới, Jetstar khuyến mại tặng vé chiều về cho chặng Tp.HCM – Huế. Vé khuyến mại mở bán từ 14h ngày mai 20-06

VietJetAir bán vé hơi hơi rẻ dịp hè, xem chi tiết phía dưới

Nội dung khuyến mại tặng vé chiều về (Bay theo chiều nào cũng được)

 • Chặng bay: Sài Gòn – Huế (Đi từ Sài Gòn tặng vé Huế – Sài Gòn; Đi từ Huế tặng vé Sài Gòn – Huế)
 • Thời gian bay: từ 09-09 đến 23-10-2014
 • Thời gian bán vé: 14h ngày mai 20-06 đến 23:59 thứ 2 ngày 23-06-2014
 • Giá vé: Tặng vé chiều về
  Nếu chiều đi bán vé 550k thì tổng khứ hồi khoảng 875k (đã bao gồm thuế, phí)

Nội dung chương trình khai trương đường bay

 • Chặng bay: Sài Gòn – Huế
 • Thời gian bay: từ 10/07/2014
 • Thời gian bán vé: từ 0h 20/06/2014 (có thể thôi vì Jetstar ghi mở bán từ ngày 20/06, không chừng tới giờ hành chính mới mở)
 • Giá vé: từ 550.000 VNĐ Giá mở bán chỉ từ 470.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế, phí)

Jetstar bán vé Sài Gòn - Huế giá rẻ và miễn phí vé chiều về

 Phân tích giá vé

Giá vé 550k không phải là vé siêu rẻ vì VietJetAir đang bán vé cuối tháng 7 với giá 480k chưa thuế phí nên giá 550k bay ngay đầu tháng 7 thì còn có cơ may rẻ hơn VietJetAir.

Giá vé 1 chiều Jetstar đã bao gồm thuế, phí = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 40k phí quản trị hệ thống + phí thanh toán (35k, 40, 80k tuỳ hình thức thanh toán)

Nên giá vé 550k tính ra tổng tiền vé 1 chiều phải trả sẽ là 740.000 VNĐ đã bao gồm thuế, phí

Cập nhật 12h30 19/6: Nếu miễn phí chiều về và giá vé chiều đi chỉ là 550k (chưa thuế, phí) thì tổng khứ hồi chỉ là 875k. Quá rẻ nếu đi dịp hè.

Jetstar khai thác chặng Tp.HCM – Huế hàng ngày vời giờ bay từ Tp.HCM là 10h20 và từ Huế là 12h30 do đó cũng không có cơ hội cho chúng ta áp dụng Mẹo so sánh hai vé để được Jetstar Pacific giảm giá.

Về thông tin VietJetAir bán vé hơi hơi rẻ dịp hè, Hiếu chỉ muốn chia sẻ thông tin là VietJetAir hay tung vé giá rẻ bất ngờ kiểu như Hà Nội – Tp.HCM 900k, Hà Nội – Đà Nẵng 480k,… (giá vé chưa thuế phí) vào 1 số thời điểm trong ngày như sáng sớm, nửa đêm, giữa trưa,… bạn nào rảnh thì canh thử xem nhé. Vé đi ngay trong ngày, trong tuần cũng rất hay có.

Jetstar bán vé Sài Gòn - Huế giá rẻ và miễn phí vé chiều về

Ảnh chụp lúc 11h ngày 19/06. Vẫn có vé rẻ đi ngày mai 20/06 thậm chí nhiều lúc còn có vé rẻ đi trong ngày

Một số chiêu đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bà con cũng nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com .

Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé Đặt vé nhầm tên, nhầm chiều Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí!

Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn nếu không cần hành lý ký gửi thì bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Chú ý khi đặt vé máy bay Jetstar kẻo mất vé, bị giữ tiền

Có 2 trường hợp bị giữ tiền phổ biến nhất:

 • Thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa nhưng đến phần hiện Mã đơn hàng thì lại click vào logo của ngân hàng tương ứng để tiếp tục thanh toán, Jetstar bị lỗi ở phần này, nhiều khi thanh toán báo thành công nhưng vé vẫn chưa được thanh toán. Ngay cả Vietcombank, Techcombank cũng bị lỗi rất nhiều. Ai có Internet Banking của các ngân hàng có thể thanh toán vé Jetstar thì cố gắng tận dụng, ai không có thì đành nhắm mắt thanh toán vậy hic hic >>> Đọc phần 1.
 • Thanh toán qua bưu điện, ngân hàng bằng mẹo của BayNhé nhưng không kịp trong 30 phút. Hiếu cảnh báo trước là phải ngồi đó chờ ngân hàng thanh toán và kiểm tra vé thành công mới về. Nếu muốn chắc ăn thì dùng mẹo giữ vé 24 tiếng nhé  >>> Đọc phần 2.

1. Với thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ (Mã đơn hàng) các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank,… mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn. Rất nhiều bạn tiếp tục thanh toán bằng cách bấm vào logo của ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện thanh toán thì bị lỗi. Chủ quan không kiểm tra lại vé nên vé tự huỷ sau 30 phút, tiền bị giữ vài ngày mới được trả.

2. Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện trong vòng 30 phút theo mẹo của BayNhé, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt (trong vòng 30p), thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay. Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Nhiều bạn chủ quan đi về ngay cuối cùng vé bị huỷ, tiền chờ ngân hàng kiểm tra cả tuần mới được trả.

Mẹo giữ vé 24 tiếng không thanh toán ở phòng vé chính hãng Jetstar được vì đây là mẹo lách luật. Phòng vé sẽ từ chối thanh toán. Ngân hàng, bưu điện, Internet Banking thanh toán bình thường.

– Để khắc phục tình trạng KHÔNG thanh toán kịp trong vòng 30 phút, có bạn đã báo Hiếu mẹo giữ vé 24 tiếng, nhược điểm của mẹo này là phí thanh toán sẽ bị tính gấp đôi (lặp 2 lần) tức là 70k/người/chiều, tuy nhiên có vé rẻ là tốt rùi, chịu mất thêm 35k nữa cũng không sao hihi.

 • Thực hiện đặt vé như bình thường Chọn Thẻ nội địa, chuyển sang trang có Mã đơn hàng.
 • Nhấn nút Back trên trình duyệt để quay lại trang trước sẽ thấy xuất hiện nhiều cách thanh toán.
 • Nhấn chọn Ngân hàng, ATM, Bưu điện – Không chọn phòng vé. Nhấn Mua.
 • Kết quả phải ra được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng mới thành công.
 • Mấu chốt là Nhấn nút Back để quay trở lại và chọn hình thức thanh toán khác.

Cách khắc phục lỗi mới xuất hiện

Đợt vé mua 1 tặng 1 này thường xảy ra lỗi là Chọn thanh toán Thẻ nội địa sẽ hiện ra trang mới với thông báo [Exception] Có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại. Nếu lỗi vẫn tiếp tục xảy ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Với lỗi này, các bạn chỉ cần bình tĩnh, đưa con trỏ lên khung địa chỉ của trang hiện tại, chuyển con trỏ hoặc nhấn nút mũi tên ➨ để di chuyển về cuối địa chỉ sẽ thấy Mã đặt chỗ gồm 6 chữ và số. Lấy Mã đặt chỗ đó vào Quản lý đặt chỗ Jetstar để kiểm tra lại thông tin hoặc vào Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, Sea Bank, Việt Á bank, SHB, HD Bank, VIB (hướng dẫn ở đây http://goo.gl/w8OPl) để thanh toán. Hoặc chạy ra ngân hàng bưu điện để thanh toán trong vòng 30 phút (do không giữ chỗ được 24 tiếng nên khả năng chạy ra ngân hàng để thanh toán là hơi mong manh).

Click vào ảnh để xem ảnh lớn

Jetstar bán vé Sài Gòn - Huế giá rẻ và miễn phí vé chiều về


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore