Vé máy bay giá rẻ này rất ổn cho các bạn Sài Gòn cần đi Philippines, vì tổng khứ hồi chỉ 118 USD mà thôi, đặc biệt là có vé dịp Quốc khánh 2-9. Trong khi các bạn Hà Nội thì cao hơn chút, tổng khứ hồi tới 152 USD. Ai muốn bay ngay từ tháng 8 tới thì không nên bỏ qua đợt khuyến mãi này.

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết ngày mai 19-6. Updare: đến hết 25-6
  • Thời gian bay: từ 1-8 đến 30-11-2014. Update: đến hết 30-12.
  • Kênh bán vé: https://www.cebupacificair.com/vn-en
  • Giá vé 1 chiều: 19 USD chưa có thuế phí

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Nếu tính cả thuế phí vào thì hai đường bay Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ như sau:

  • Hà Nội – Manila: 152 USD khứ hồi (đi 84, về 68)
  • Sài Gòn – Manila: 118 USD (đi 69, về 49) 
  • Đặc biệt, chiều Sài Gòn có vé đúng dịp nghỉ 2-9 đấy, bà con nhanh tay vào xúc đi nhé.

Bụi check thấy dịp lễ Quốc khánh 2-9 thì ngả Sài Gòn đi du lịch Manila còn vé đấy, còn đầu Hà Nội phải đến ngày 4-9 thì mới có vé rẻ 19 USD. Nhóm nào muốn tranh thủ ngó nghiêng Philippines dịp này thì nên ới nhau vào book vé đi. Kinh nghiệm là đừng có chần chừ.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific bạn hãy nhớ bỏ hành lý, bảo hiểm và chỗ ngồi ra để đạt được mức giá rẻ nhất 118/152 nói trên nhé. Nhiều bạn không chịu gỡ nên giá vé đội lên cao, cứ gọi điện thắc mắc với Bụi thôi. Khi điền tên hành khách, nên ghi đầy đủ tên đệm nữa, mặc dù vé điện tử gửi về email nó sẽ tự động bỏ tên đệm. Nó bỏ kệ nó, miễn là trong hệ thống của hãng đã có tên đệm rồi.

Thời gian tháng 8 đến tháng 11 hằng năm thì không phải mùa đẹp nhất để thăm Philippines vì đây là thời điểm có thể xảy ra mưa bão. May mắn đi trúng ngày đẹp thì khỏi nói, cứ gọi là long lanh, nhưng nhỡ có bão thì cũng hơi sầu. Nói vậy để các bạn tham khảo, chứ cũng không đến nỗi run rẩy không dám đi vào mùa này nhé.

Điểm đến được yêu thích nhất ở Philippines là đảo ngọc Boracay. Nước biển ở đây xanh như ngọc lam (tui thề không nói điêu). Buổi tối thì hàng quán hải sản kèm nghe nhạc sống cứ trải dọc bãi biển, khách đi nườm nượp, vui ơi là vui. Tuy nhiên đó là trải nghiệm của Bụi đi vào mùa cao điểm là đầu năm nhé, chứ Bụi chưa đi lần nào vào tầm mùa thu cả.

Để đến đảo Boracay thì chúng ta có 2 phương án bay: hoặc là bay đến Caticlan luôn bằng hãng Cebu, PAL Express; hoặc là bay đến Kalibo cách đảo 100km bằng Cebu hoặc AirAsia. Bà con cứ check kỹ, xem bay kiểu nào thì rẻ nhất. Nếu bay Kalibo bằng vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific, bạn phải đi xe khách từ sân bay đến đảo xa 100km. Xe thì yên tâm, chạy liên tục và đậu nhiều như châu chấu trước cửa sân bay Kalibo.