Đến hạn lại lên, cứ vào chu kỳ 2-5-8-11 là hãng AirAsia lại tung chương trình vé máy bay giá siêu rẻ cho các tín đồ nghiện phượt ở Đông Nam Á. Hãy chuẩn bị “vũ khí” và hẹn cả nhà vào 11h đêm nay, Chủ nhật 24-11 nhé.

Thời gian bán: 23h ngày 24-11 tới hết 1-12-2013. Thời gian bay: 5-5-2014 đến 31-1-2015

Chi tiết giá các chặng, bà con xem tại trang này nhé: XEM TẠI ĐÂY

vé máy bay giá rẻ airasia - AirAsia mở bán Big Sale toàn bộ mạng bay

Toàn bộ các chặng đều giảm giá nên Bụi thấy khá rẻ đấy, từ Việt Nam bay đi Bangkok, Kuala Lumpur thì giá còn cao một chút, chứ nội địa ở Malaysia, Indonesia, Thailand thì rẻ lắm. Bà con có thể dễ dàng nối chuyến bay đi tiếp.

Ví dụ: từ Bangkok bay đi Phuket có 15 USD một chiều, bay đi Krabi cũng 15 USD. Bụi nói đến Krabi là vì ai muốn đi đảo Phi Phi thì có thể chuyển hướng sang Krabi nếu Phuket hết vé nhé. Vì tại cả 2 điểm này đều có thể mua tour đi chơi đảo Phi Phi.

Hoặc từ Kuala Lumpur đi Bali có 36 USD một chiều, đi Surabaya (núi lửa Bromo) giá 21 USD. Còn ai thích đi Ấn Độ thì vé từ Kuala Lumpur bay đi là 34 hoặc 39 USD một chiều. Bay đi Myanamar thì giá chỉ 21 USD một chiều.

Tóm lại, Bụi thấy bạn chỉ cần sang được Kuala Lumpur và Bangkok thì từ đó bay tiếp đi các điểm khác trong ASEAN thì rẻ lắm ạ. Ngay từ bây giờ, bạn hãy vào tham khảo bảng giá trên, soạn sẵn đường bay rồi cộng giá từng chặng vào nhé. Chắc chắn là đi chơi ASEAN rẻ lắm đấy. Mà càng nói càng thèm đây!

Bảng giá KHỨ HỒI tạm tính cho đường bay từ Việt Nam:

  • Hà Nội – Bangkok: đi 43, về 45 = 88 usd
  • Hà Nội – Kuala Lumpur: đi 59, về 46 = 105 usd
  • Sài Gòn – Bangkok: đi 31, về 31 = 62 usd
  • Sài Gòn – Kuala Lumpur: đi 46, về 31 = 77 usd

Đây chỉ là bảng giá tạm tính, cộng từ đường link Bụi nói trên, còn thực tế hôm vé máy bay giá rẻ được tung ra thì giá có thể hơi khác một chút (có thể rẻ hơn, hoặc cũng có thể cao hơn chút). Mức giá bôi đậm ở trên là giá khứ hồi, chưa bao gồm 3 usd thanh toán qua smartlink đâu nhé.

Nếu giá đi về đúng như BayNhé đã đăng mà tổng tiền lại cao hơn nhiều thì bạn xem lại đã bỏ Hành lý, Bảo hiểm chưa nhé.

Các bạn có thể kết hợp với các hãng như Jetstar, Tiger để có thể mua vé máy bay chiều đi Sài Gòn – Singapore bằng các hãng đó, sau đó từ Kuala Lumpur về Sài Gòn bằng mức giá 31 usd của AirAsia nhé. Nói chung, thấy rẻ thì bạn cứ mua, sau này mua nốt các chặng còn thiếu cũng không sao đâu.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ AirAsia

Có kinh nghiệm này hay: đó là hôm có vé khuyến mãi thì các bạn thử vào trang airasiago.com để đặt vé khứ hồi xem sao. Vì bên trang này, đặt vé được kèm cả phòng khách sạn, mà tính ra thì rẻ hơn là mua vé thường. Bụi và Hiếu vẫn đang thắc mắc là không hiểu sao mua cả vé + hotel mà lại rẻ hơn mua vé.

Bạn nào không tin thì ngay bây giờ cứ vào check thử nhé. Chọn cùng ngày bay bên airasia.com rồi sang airasiago.com để check, sẽ thấy bên airasiago.com giá rẻ hơn, lại được khách sạn nữa. Lưu ý, bên airasiago.com hình như áp dụng tốt nhất cho vé khứ hồi đi cách nhau tầm dưới 5 ngày thôi, vì càng đi lâu thì phòng khách sạn càng khó ghép vào.

Bạn nên chọn đường bay và giờ bay từ trước đến lúc vào sẽ thao tác nhanh hơn. Ngoài ra nên tập trước cho thành thạo, trình duyệt tự lưu thông tin sẽ giúp chúng ta điền các bước nhanh hơn (đọc bài: Thêm một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia)

Nếu bạn bay nhiều chặng thì không nên thanh toán ngay, mà cứ giữ chỗ từng chặng trước. Sau khi giữ toàn bộ các chặng mình mong muốn thì quay lại thanh toán cũng chưa muộn.

Mời đọc bài mẹo giữ chỗ ở đây: Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Trước kia thanh toán qua cổng smartlink thì được miễn phí thanh toán thẻ visa nhưng nay AirAsia đã thu phí 3 USD cho mỗi lần thanh toán. Không quan trọng bạn đi bao nhiêu khách, cứ thanh toán là bị mất 3 USD thôi.

Ngay bây giờ bạn cần đăng ký tài khoản AirAsia và đăng nhập thử. Nếu không đăng nhập được thì dùng tính năng Quên mật khẩu hoặc Đổi mật khẩu là sẽ vào được nhé. Lỗi của AirAsia mà báo mãi họ chưa sửa…

Mời đọc bài cách thanh toán smartlink:  Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vé, tình trạng vé xem ổn chưa, có trục trặc gì không thì bạn có thể đọc bài này:  Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay AirAsia

Bạn cũng nên đăng ký thành viên AirAsia để có tài khoản quản lý vé rất tiện lợi, mời đọc: Đặt vé AirAsia nhanh hơn bằng cách đăng ký thành viên

Có một chú ý khi đặt vé máy bay AirAsia là bạn nên bỏ phí bảo hiểm, cách bỏ thì ở bước điền tên hành khách, bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy ô thông tin như hình sau. Đầu tiên bạn nhấn vào nút CANCEL đó, nó sẽ hiện tiếp ra một bảng hỏi OK – Cancel thì bạn phải nhấn vào OK nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.