Tâm sự: Bài này em Hiếu soạn nội dung và nhắn Bụi duyệt cho đăng, nhưng Bụi chần chừ mấy hôm vì suy nghĩ “không muốn dây với hãng VietJetAir “. Đến bây giờ chị Thu Nga là người có công phát hiện lỗi “lộ mã booking” trên website của hãng mà BayNhé đã đăng tin, nhưng hãng tuyệt nhiên không có một lời cảm ơn chị ấy – đủ thấy cách ứng xử của hãng!

Nhưng Bụi cũng nghĩ đến nhiều bạn đọc chưa có cơ hội về quê ăn tết vì không có điều kiện đi máy bay. Nghĩ đến các em sinh viên, các bạn công nhân nghèo là thấy thương. Vì vậy hôm nay BayNhé đăng bài này với 2 lý do chính sau đây:

  • Hy vọng mách được tin tới các em sinh viên, các bạn công nhân (bạn nào ở trọ gần các em đó thì chạy sang mách nhé).
  • Đây là chương trình tốt của VietJetAir và đăng lên đúng như tiêu chí đăng bài của BayNhé là tốt – xấu thì đều phản ánh (một số  nhân viên VietJetAir làm ơn đừng vào chửi bới gì nhé).

vé máy bay tết 2014 miễn phí - Vé máy bay tết miễn phí

Sau đây là toàn bộ nội dung em Hiếu “nhặt về” cho chúng ta tham khảo. Mỗi độc giả lại “mách” cho người bên cạnh để tới được đối tượng có nhu cầu thực sự nhé. Bụi cũng cảm ơn tình cảm mọi người đã hỏi thăm khi Bụi ốm, hôm nay Bụi đỡ hơn nhiều.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Chú ý đêm 24-11 tới là AirAsia tung BIG SALE toàn bộ mạng bay nhé. Mai có bài để bà con tham khảo![/sexybutton]

Toàn bộ nội dung chương trình vé miễn phí cho công nhân, sinh viên

Mỗi dịp gần Tết là những người con xa quê lại tìm cách xoay sở để tìm cách về quê vào đúng dịp Tết, quây quần bên gia đình. Thấu hiểu nỗi niềm này, Công ty Pepsico Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tết trọn từng giây” để tặng vé máy bay tết 2014 và tiền mặt cho sinh viên và công nhân đang làm việc tại Miền Bắc và Miền Nam.

Thời gian đăng ký: 29-11-2013 đến 23-1-2014

Phạm vi khuyến mãi: Miền Bắc và Miền Nam

Đối tượng của chương trình: Sinh viên/công nhân thuộc diện hộ nghèo từ 18 tuổi trở lên đang đang học tập và làm việc tại Miền Bắc hoặc Miền Nam

Cơ cấu và số lượng giải thưởng: 320 giải thưởng chia đều cho 2 miền Nam, Bắc

Trong đó mỗi miền sẽ có 110 giải thưởng cho đối tượng Sinh viên và 50 giải thưởng cho đối tượng Công nhân

Mỗi giải thưởng bao gồm: 01 vé máy bay  1 chiều của hãng VietJetAir từ Hà Nội đi Đà Nẵng (với đối tượng tại miền Bắc), Sài Gòn đi Đà Nẵng (với đối tượng tại miền Nam) và tiền mặt 500.000 đồng/một giải thưởng

Đối với giải thưởng là vé máy bay sẽ không được quy đổi thành tiền mặt, ngày và giờ bay sẽ do Công ty PepsiCo ấn định, ngày bay dự kiến là: 23-1-2014.

Quy định về điều kiện tham gia và tiêu chí lựa chọn

Điều kiện tham gia:

Người tham gia sẽ chuẩn bị giấy tờ và gửi đến địa điểm theo quy định trong thời hạn từ ngày 29-11-2013 đến 17 giờ ngày 19-12-2013, căn cứ theo dấu bưu điện tại nới đến hoặc xác nhận của nơi nhận hồ sơ (trường hợp nộp trực tiếp)

– Đối với sinh viên:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

–       Điền vào Phiếu đăng ký theo mẫu: có thể lấy tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên hoặc download tại trang web của chương trình  http://pepsi.com.vn/tettrontunggiay/  – Link tải của BayNhé: Mẫu cho Sinh Viên

–       01 CMND (hoặc hộ chiếu) (photo)

–       01 Thẻ sinh viên (photo)

–       01 Bảng điểm có thành tích học tập khá, giỏi. Kết quả học tập của sinh viên sẽ dựa trên: kết quả đầu vào thi Đại học (đối với sinh viên năm nhất) hoặc kết quả điểm trung bình tích lũy chung gần nhất (đối với sinh viên năm thứ 2, 3, 4). (photo)

–       01 Sổ hoặc giấy chứng nhận hộ nghèo (photo).

  • Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện các giấy tờ trên về

 Tại Miền Bắc 

– Tòa soạn Báo Thanh Niên, 389- 391 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (anh Phan Hậu)

– Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0962 267 557 (gặp anh Trần Minh Tuấn)

– Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0986197679/043 9369298 (gặp Ngô Văn Thiện).

Tại Miền Nam 

Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM:

Địa chỉ: số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1

Số điện thoại: 0914.700.265

Người liên hệ: Anh Lê Xuân Dũng

Ngoài bì thư phải ghi rõ tham dự Chương trình “Tết trọn từng giây”.

– Đối với công nhân:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

–       Điền vào Phiếu đăng ký theo mẫu: có thể lấy tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên hoặc download tại trang web của chương trình http://pepsi.com.vn/tettrontunggiay/ Link tải nhanh của BayNhé: Mẫu cho Công Nhân

–       01 CMND (hoặc hộ chiếu) (photo)

–       01 Bảng lương (photo)

–       01 Sổ hoặc giấy chứng nhận hộ nghèo (photo).

  • Gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện các giấy tờ trên về:

Tại Miền Bắc 

– Tòa soạn Báo Thanh Niên, 389- 391 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội (anh Phan Hậu)

– Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên, Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0962 267 557 (gặp anh Trần Minh Tuấn)

– Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, số 14 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 0986197679/043 9369298 (gặp Ngô Văn Thiện).

Tại Miền Nam 

– Trung tâm hỗ trợ công nhân TP.HCM:

– Văn phòng 1: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, Q. Thủ Đức, số điện thoại: 22.451.384 (gặp anh Phong)

– Văn phòng 2: Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, số điện thoại:: 22.275.220 (gặp chị Loan)

– Văn phòng 3: 822 Hậu Giang, P.12, Q. 6, số điện thoại: 38.172.684 (gặp anh Hưng)

Ngoài bì thư phải ghi rõ tham dự Chương trình “Tết trọn từng giây”.

  Tiêu chí lựa chọn:

  • Đối với Giải cho sinh viên:

–       Đầy đủ giấy tờ hợp lệ và thỏa mãn điều kiện tham gia đối với sinh viên được quy định tại mục 7.2.

–       110 giải sẽ được lựa chọn căn cứ trên kết quả điểm thành tích / điểm trung bình của sinh viên từ cao xuống thấp.

–       Trong trường hợp có nhiều hồ sơ cùng kết quả thành tích / điểm trung bình và vượt quá số lượng giải thưởng quy định, Ban tổ chức sẽ lựa chọn hồ sơ nào được gửi đến trước căn cứ theo dấu bưu điện nơi đến hoặc sổ xác nhận của nơi nhận nếu nộp trực tiếp.

  • Đối với Giải cho công nhân:

–       Đầy đủ giấy tờ hợp lệ và thỏa mãn điều kiện tham gia đối với công nhân được quy định tại mục 7.2.

–       50 giải sẽ được lựa chọn căn cứ trên bảng lương của công nhân từ thấp đến cao.

–       Trong trường hợp có nhiều hồ sơ cùng mức lương và vượt quá số lượng giải thưởng quy định, Ban tổ chức sẽ lựa chọn hồ sơ nào được gửi đến trước căn cứ theo dấu bưu điện nơi đến hoặc sổ xác nhận của nơi nhận nếu nộp trực tiếp.

 Thời hạn và thủ tục trao thưởng:

–       Thời gian công bố danh sách được tặng thưởng: 02.01.2014. Ban tổ chức sẽ thông báo đến từng người được tặng thưởng qua điện thoại và công bố trên phương tiện thông tin đại chúng.

–       Thời gian tổ chức trao thưởng: 12/01/2014.

–       Thủ tục để được nhận thưởng:

+ Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách được tặng thưởng, Người nhận thưởng phải xuất trình hoặc gửi bảo đảm bản gốc hoặc sao y có công chứng những giấy tờ đã nộp để Ban tổ chức đối chiếu;

+ Trường hợp người nhận thưởng không xuất trình được những giấy tờ hợp lệ để đối chiếu hoặc không liên hệ với Ban tổ chức sau 7 ngày kể từ ngày công bố danh sách tặng thưởng, Ban tổ chức có toàn quyền quyết định chuyển giải thưởng này cho người khác, căn cứ theo tiêu chí lựa chọn quy định như trên.

Các quy định khác:

–        Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ tại nơi đăng kí gần nhất.

–        Công ty PepsiCo Việt Nam sẽ ủy quyền cho Báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ sinh viên / công nhân sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

–        Khách hàng KHÔNG có quyền cho, tặng, chuyển nhượng giải thưởng cho người khác.

–        Bằng việc tham gia vào chương trình khuyến mại này, Khách hàng đã đồng ý để Công ty PepsiCo Việt Nam & báo Thanh Niên được quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng nhằm mục đích truyền thông cho chương trình.

–        Khách hàng nhận thưởng có trách nhiệm tự trang trải các chi phí (đi lại, ăn ở) liên quan đến việc nhận thưởng và đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có) trước khi nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật hiện hành.

–        Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty PepsiCo Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

–        Công ty Suntory Pepsico Việt Nam cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.