AirAsia  đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho năm sau bà con ơi. Từ TP HCM bay đi Kuala Lumpur có giá 55 USD/lượt đi, còn chiều về là 42 USD. Tổng giá khứ hồi tầm 97 USD thôi, rẻ lắm rồi đấy.

Mặc dù hãng thông báo có bán chặng Hà Nội đi Bangkok với giá 55 USD, nhưng Bụi vào check qua thấy gần như không có (sao ai mua hết nhanh vậy?). Bạn nào kiên trì thì thử lại xem nhé. Trong khi đó, vé máy bay giá rẻ 55 USD từ TP HCM đi Kuala Lumpur thì còn nhiều: chiều đi 55 + chiều về 42 = 97 USD khứ hồi thôi.

vé máy bay giá rẻ airasia

Thời gian bay cho đợt vé máy bay giá rẻ AirAsia lần này là từ tháng ngày 1-2 đến hết ngày 30-4-2013.  Bạn nào mua sớm thì có thể bay kết hợp đến nhiều nước khác như đi Singapore, đi Bali… Cách ghép chặng để bay nhiều nước thì bạn có thể xem trong bài Cách tìm đường bay du lịch ASEAN bẳng vé máy bay giá rẻ nhé.

Nếu bạn thanh toán vé máy bay AirAsia bằng thẻ visa thì phải mất thêm phí 6 USD/khách/chiều bay, ví dụ khứ hồi 1 khách là 12 USD. Đó là chưa kể ngân hàng thu thêm 3-4% phí chuyển đổi ngoại tệ. Có một cách tiết kiệm được các khoản phí này là bạn hãy thanh toán bằng thẻ ATM trong nước (cụ thể: ở khâu thanh toán, bạn chọn vào ô SMARTLINK).

Bạn có thể dùng thẻ của bạn hoặc người khác để đặt vé cho nhau. Khi đặt vé, nên chú ý điền dầy đủ các Họ + Đệm + Tên. Không cần điền số hộ chiếu làm gì, vì vậy kể cả bây giờ bạn chưa có hộ chiếu thì vẫn đặt được vé máy bay giá rẻ của AirAsia nhé.

Nếu bạn chưa quen các bước đặt vé máy bay giá rẻ của AirAsia thì bạn xem ở bài này: Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia (tuy hiện nay giao diện trang web có thay đổi chút nhưng cơ bản các bước vẫn như cũ). Ngoài ra, bạn nên xem bài Đăng ký thành viên AirAsia để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh hơn.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.