Với tần suất liên tục khiến hành khách ngạc nhiên, hãng Cebu Pacific lại tung ra chương trình vé máy bay giá rẻ từ 188 peso. Tuy nhiên, xuất phát từ Việt Nam bay đi thì giá là 19 USD/chiều. Do đó, tỉnh cả thuế, phụ phí xăng dầu vào thì giá khứ hồi khoảng 114 USD. Thời gian bay từ tháng 1 đến hết tháng 4 năm sau.

Vé máy bay giá rẻ lần này được Cebu Pacific bán từ nay đến hết ngày 20-11 tới. Tuỳ từng chặng quốc tế mà giá khác nhau, Bụi xem qua thấy từ Manila bay tiếp đi Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok cũng có giá 19 USD. Tất nhiên, số lượng vé có hạn và nhiều người đã mua xong nên giờ cũng tuỳ ngày mới có. Bạn cứ thử kiểm tra xem.

vé máy bay giá rẻ cebu pacific

Vé máy bay giá rẻ Cebu sẽ bán đến 20-11

Kinh nghiệm với hãng Cebu này là họ rất rất hay khuyến mãi. Nếu bạn đã chốt lịch du lịch năm sau thì có thể mua vé một chiều, chiều nào đắt thì cứ để đó, đợi lần sau mua tiếp ghép vào. Hai tuyến nội địa nổi tiếng nhất ở Philippines là từ thủ đô Manila đi đảo Boracay và đảo Palawan. Đường bay nội địa tương ứng là Malina – Cactilan (Borayca) hoặc Manila – Kalibo (Boracay), và Manila – Puerto Princesa (Palawan).

Các bạn lưu ý kết hợp hãng Cebu Pacific và hãng FlyZest để kiếm vé máy bay giá rẻ nhé. Hai hãng này có giá tốt nhất ở Philippines và đều đua nhau khuyến mãi, đặc biệt các tuyến nội địa thì Flyzest có thế mạnh.

Các bước đặt vé máy bay Cebu Pacific, đặc biệc là mẹo bỏ phí bảo hiểm và phí chỗ ngổi, các bạn chịu khó xem ở link này nhé: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.