Đến hẹn lại lên, hôm nay thứ sáu nên hãng Jetstar khuyến mãi giảm giá vé máy bay các chặng từ Hà Nội đi Đà Nãng và thành phố Hồ Chí Minh. Giá bay Đà Nẵng là 399.000 đồng, bay Sài Gòn là 780.000 đồng. Tuy giảm giá không ấn tượng kiểu siêu rẻ nhưng cũng rất tiết kiệm cho ai có việc cần kíp muốn đi ngay.

Giá trên là một chiều và cả hai chặng đều bán vé khứ hồi. Thời gian bay của hai chặng này đều là từ 20-11 đến hết 13-12-2012. Mấy hôm trước săn vé siêu rẻ VietJetAir, nhiều bạn khoe là có việc cần đi trong tháng 11 và 12. Do không săn được siêu rẻ thì các bạn thử tham khảo vé  Jetstar khuyến mãi hôm nay xem (vì các hãng khác đều đắt hơn giá khuyến mại 399 và 780k này).

jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Jetstar khuyến mãi hai chặng chiều nay

Thời gian bán vé khuyến mãi của Jetstar là từ 14h đến 17h chiều nay, tức là chỉ trong 3 tiếng thôi. Bạn có thể thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM, hoặc ra cây ATM và ngân hàng để thanh toán đều được. Update: Khuyến mãi chiều nay chỉ áp dụng cho thanh toán thẻ Visa.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar

Hôm nay cũng là thứ sáu mà sao hãng AirAsia không khuyến mãi gì bà con nhỉ? À mách cho các bạn hay là bên Thái Lan, Malaysia và Singapore đang sale hàng ác lắm, ai tranh thủ đi được cuối năm khuân hàng về thì thích lắm đấy. Hôm qua, 3 người bạn của Bụi khuân tới hơn 100kg hàng từ Singapore đấy. Họ đi shopping ác đến nỗi không thèm ra con sư tử chụp ảnh nữa, tất nhiên toàn hàng sale off thôi.

Cũng trong hôm nay, hãng Cebu Pacific vẫn đang giảm giá 75% cho toàn bộ các chặng bay từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau. Vé tuy gần hết nhưng bạn nào quan tâm có thể xem qua, biết đâu ngày bạn cần vẫn còn thì sao. Hoặc các bạn có thể mua sẵn những chuyến rẻ, còn chuyến đắt thì để lại đợt sau rình tiếp.

Thứ sáu cuối tuần, bạn có chuyện gì vui không? Cuối tuần làm xong về quê gặp người iu chẳng hạn. Bụi tới tết này sẽ là 33 cái xuân xanh. Ế vẫn hoàn ế đây!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.