Nhiều bạn đang “ngóng” vé máy bay tết 2013 của hãng Vietnam Airlines và tin vui là hãng đã mở bán các chặng từ nam ra bắc. Mỗi tội, chưa có chặng từ TP HCM ra Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Update: Vé máy bay tết 2014 đã có, các bạn click cụm từ màu đỏ để vào xem nhé

Trong khi các hãng khác đã bán vé máy bay tết 2013 rất rôm rả thì hãng hãng không quốc gia Vietnam Airlines lại “đủng đỉnh” khiến nhiều bạn sốt ruột. Thực ra, hai tháng qua hãng đã mở bán vé máy bay tết 2013 cho toàn bộ các chặng từ nam ra bắc nhưng mới chỉ là hạng thương gia. Còn hạng ghế phổ thông thì chưa bán vé nào.

vé máy bay tết 2013 vietnam airlines

Chiều TP HCM ra Hà Nội vẫn chưa vé máy bay tết 2013 hạng phổ thông

Update ngày 1-11: Đã có vé máy bay tết 2013 của VietNam Airlines từ TP HCM ra miền bắc, miền trung, trong đó vé Hà Nội còn nhiều. Vé về Vinh, Hải Phòng, Huế, Đồng Hới thì rất hiếm, phải theo dõi liên tục bạn nhé.
Các bạn click đọc thêm ở bài sau đây: 

Vietnam Airlines “són” vé máy bay tết 2013

Vé máy bay tết 2013 giá cao

Hôm qua, hãng bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2013 các chặng từ Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đồng Hới… đi Hà Nội. Riêng chặng đông khách và được chờ đợi nhất là từ TP HCM ra Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng thì vẫn chưa tung ra, chắc là “dền dứ” chờ đợt 3. Hehe, đau tim nhỉ các bạn? Update ngày 1-11: Đã có vé tết các chặng từ TP HCM ra bắc rồi các bạn nhé! 

Giá vé máy bay tết 2013 của các hãng năm nay Bụi thấy toàn “sêm sêm” ở mức 3 triệu đồng. Ví dụ, vé tết của Vietnam Airlines chặng Cần Thơ đi Hà Nội các ngày trước 10-2 (mùng 1 tết) đều đồng giá 3 triệu đồng (tính cả thuế rồi). Trước đó, giá vé máy bay tết 2013 chặng TP HCM đi Hà Nội, Hải Phòng và Vinh của Jetstar, VietJetAir , AirMekong cũng quẩn quanh ở mức 3 triệu đồng.

vé máy bay tết 2013 vietnam airlines

Vé máy bay tết 2013 chặng Cần Thơ – Hà Nội đồng giá 3 triệu đồng

Nếu so sánh thì rõ ràng đi Vietnam Airlines lợi hơn vì bạn được hưởng 20 kg hành lý miễn phí. Hãng có nhiều máy bay nên tỷ lệ hoãn, huỷ chuyến thấp hơn các hãng khác. Trên chuyến bay, bạn được phục vụ ăn uống miễn phí. Bụi chỉ ghét một điểm ở hãng này là tiếp viên cứ khinh khỉnh với khách. Tất nhiên không phải tiếp viên nào cũng vậy, nhưng nhiều anh/chị tiếp viên mặt lạnh hơn tiền.

Nói tiếp về giá vé máy bay tết 2013, nếu bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội, Bụi thấy còn một số chuyến giá 814.000 đồng (toàn là giờ oái ăm là 6h sáng và 11h đêm). Các chuyến “đẹp giờ” đã bị rinh hết rồi. Nấc giá tiếp theo là 1.144.000 đồng. Bạn nào muốn mua vé máy bay tết 2013 giá rẻ tuyến này thì tham khảo đi nhé.

vé máy bay tết 2013 vietnam airlines

Vé máy bay tết 2013 chặng Đà Nẵng – Hà Nội có giá rẻ nhất 814.000 đồng

Chặng Nha Trang ra Hà Nội trước tết có giá rẻ nhất là 1.600.000 đồng, còn từ Đồng Hới ra Hà Nội là 860.000 đồng. Đấy là giá Bụi xem lúc nửa đêm qua, chứ đến sáng nay 23-10 thì không rõ còn không. Vé tết hết khá nhanh nên nếu có điều kiện thì bạn nên mua ngay.

Các bạn nhớ giùm Bụi là hãng Vietnam Airlines cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế và cả thẻ ATM trong nước. Bụi có bài hướng dẫn về dùng thẻ ATM thanh toán vé máy bay rồi, bạn có thể click vào để đọc. Ngoài ra, bạn nào chưa có thẻ thì vẫn mua được vé với hình thức thanh toán trả sau. Đó là bạn cứ tự đặt vé bình thường, đến bước thanh toán thì bạn chọn trả sau. Khi có mã số rồi thì bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM để nộp tiền trả cho hãng.

Cần giúp đỡ về đặt vé máy bay tết 2013, bạn cứ liên hệ Bụi nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.