Đúng 16h chiều nay 9-9-2013, hãng  Jetstar sẽ tung vé máy bay tết 2014. Cấp báo để bà con biết tin săn vé hoặc mách cho bạn bè, người thân xung quanh nhé. Nếu đúng ngày bà con cần thì nên mua luôn vì năm ngoái giá cả các hãng cũng như nhau, còn phân vân thì chờ VietJetAir  và Vietnam Airlines tung vé rồi quyết định sau.

Update: Loại bài về vé Tết năm trước Bụi dẫn link ở cuối bài, bà con đọc tham khảo nhé.

Tình hình vé Tết diễn biến khó lường, tăng giảm theo nhu cầu của người mua nên thật cân nhắc nhé.

Tin sẽ cập nhật tiếp, Bụi đang bận lên bản tin thời sự hôm nay. Xong sẽ quay lại tin này. Dưới đây là vài dòng cơ bản.

Theo dự kiến, nhu cầu đi lại cao điểm Tết năm nay sẽ tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết (từ 12/1 – 31/1/2014, tức 12/12 – 1/1 Tết âm lịch) đối với chiều từ phía Nam ra Bắc, và 20 ngày sau Tết ( từ 1/2 – 20/2/2014, tức 2/1 – 21/1 Tết âm lịch) theo chiều từ Bắc vào Nam.

Để trải đều cơ hội cho hành khách, vé máy bay chiều cao điểm sẽ được Jetstar Pacific mở theo nhiều đợt, trong đó gần 14.000 chỗ mở trong đợt 1 từ ngày 9/9/2013 và tổng số chỗ cho đợt Tết Nguyên đán 2014 là 136.000 chỗ.

Đối với chiều từ phía Bắc vào Nam ở giai đoạn 20 ngày trước Tết và 20 ngày sau Tết chiều từ Nam ra Bắc, Jetstar Pacific sẽ mở bán trên 122.000 chỗ. Hành khách đi lại trong giai đoạn “lệch đầu” này sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí với nhiều mức giá rẻ được phân phối từ thấp đến cao.  >>> Bà con đi đợt này thì từ từ nhé, có thể sẽ có giá rẻ tới siêu rẻ đó.

Dự kiến vé tết sẽ được mở bán vào lúc 16h hôm nay… Cả nhà nhớ dành thời gian, truy cập www.jetstar.com để đặt chỗ, mua vé nhé!

vé máy bay tết 2014 jetstar

Từ bây giờ bạn nên tập thao tác đặt vé qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar. 

Vì vé Tết mở bán sẽ có nhiều người truy cập nên Bụi cũng nhắc lại với cả nhà là ngoài việc truy cập trang www.jetstar.com bằng máy tính thông thường thì cả nhà mình có thể truy cập website jetstar.com bằng điện thoại thông minh để đặt vé nhé! Hoặc các bạn truy cập bằng máy tính địa chỉ này: https://mobile.jetstar.com/s/booking cũng được nhé.

Theo như kinh nghiệm từ lần trước là trang mobile đó chạy nhanh và không nghẽn mạng. Tuy nhiên, ai dùng trình duyệt Chrome thì hay bị lỗi không chọn được ngày, Bụi thử sang Firefox thì ok hơn. Tóm lại, các bạn nên thử luôn từ bây giờ để tránh đến lúc “lên xe về nhà chồng” lại bỏ quên của hồi môn, chạy cuống đi hỏi thì không ai trả lời được nhé.

Một số kinh nghiệm đặt vé Jetstar

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Hướng dẫn giấy tờ cho trẻ em, bà bầu đi máy bay

Vé máy bay tết 2013 của Jetstar Pacific

Vì sao vé máy bay tết 2013 lại đắt thế

 VÉ MÁY BAY TẾT 2013 CỦA AIR MEKONG

 Vé máy bay tết 2013 của VietJetAir 

Vé máy bay tết 2013 giá 3.000.000 đồng

Vé máy bay tết 2013 giá 2.600.000 đồng về Hà Nội của Jetstar Pacific. 

Vé máy bay tết 2013 của Vietnam Airlines đã có

 Vé máy bay tết 2013 của Vietnam Airlines từ TPHCM ra bắc

Vé máy bay tết 2013 chặng Hải Phòng của Jetstar

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.