Tăng cường thêm chuyến bay nên vé máy bay tết 2013 chặng Sài Gòn – Hải Phòng vừa được  Jetstar tung ra đó. Các ngày cao điểm trước tết đều có vé với giá một chiều cả thuế là 2.900.000 đồng. Các bạn mách giúp người thân và bạn bè nào quan tâm chặng bay này nhé, vì trước kia bói không ra một vé nào.

Update: Vé máy bay tết 2014 đã có, các bạn click cụm từ màu đỏ để vào xem nhé

Kể từ tháng 1-2013, Jetstar tăng số chuyến bay Hải Phòng – Sài Gòn lên 3 chuyến mỗi ngày. Đến tháng 2-2013 tăng lên thành 4 chuyến vào ngày chẵn trong tuần (2-4-6-CN). Do tết nguyên đán 2013 rơi đúng vào tháng 2 nên chuyến bay tết được hưởng lây, thành ra có thêm chuyến vì vậy có thêm vé.

Bụi xem qua thấy chỉ có ngày 7-2 là hết, còn lại toàn bộ các ngày khác đều đang có vé máy bay tết 2013 Sài Gòn – Hải Phòng. Giá vé là 2.600.000 đồng chưa tính thuế. Bạn nào về Hải Phòng ăn tết thì nhanh tay lên. Các bạn khác thì truyền tin này tới người cần vé nhé.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Một số bạn muốn về Vinh thì Bụi kiểm tra thấy vé máy bay vẫn hết. Nếu các bạn thật sự cần bay thì có thể dùng cách nối chuyến ở Đà Nẵng, hoặc các bạn bay thẳng về Hà Nội rồi ngược ra Vinh. Tuy nhiên, nếu vậy thì Bụi khuyên là bạn nên bay thẳng ra Hải Phòng rồi ngược ra Vinh thì tiện hơn.

Vì sao? Do từ Hà Nội mà ngược về Vinh trước tết đông lắm, tàu, xe kín mít công nhân, sinh viên về quê. Nhưng nếu bạn hạ cánh ở Hải Phòng rồi bắt xe khách giường nằm Bắc – Nam về Vinh thì vắng teo (do Hải Phòng ít người đi, ít đại học nên không có nhiều sinh viên).

Tương tự, chiều Hải Phòng vào Sài Gòn sau tết ngày nào cũng còn nhé, nhất là các ngày 16 và 17-2 đấy. Vé bao la, bạt ngàn luôn. Các bạn ở Vinh muốn vào Sài Gòn cũng có thể suy nghĩ phương án bắt xe ra Hải Phòng để bay vào Vinh, vì hiện vé máy bay tết 2013 Vinh vào Sài Gòn đã hết sạch.

vé máy bay tết 2013

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.