Sáng ngồi check vé máy bay giá rẻ thấy Sài Gòn đi Singapore và Kuala Lumpur về Sài Gòn giá tổng cộng chỉ 72 USD. Rồi chặng Sài Gòn – Kuala Lumpur giá 87 USD, Hà Nội – Kuala Lumpur giá 109 USD và Hà Nội – Bangkok giá 102 USD. Đều là giá khứ hồi đấy bà con nhé.

Ngoài chủ lực là hãng AirAsia, các bạn kết hợp thêm với Jetstar để có được mức giá rẻ nói trên (Sài Gòn – Singapore bằng Jetstar giá 35 USD và Kuala Lumpur – Sài Gòn giá 37 USD). Thời gian bay là từ tháng 6 năm sau trở đi, đúng dịp hè đấy.

1. Chặng Sài Gòn – Kuala Lumpur

vé máy bay AirAsia khứ hồi là 87 USD (50 USD lượt đi + 37 USD lượt về). Nếu ai thanh toán bằng thẻ Visa thì cộng thêm 12 USD tiền lệ phí là thành 99 USD. Còn ai chọn thanh toán vé máy bay giá rẻ bằng thẻ ATM nội địa thì không tốn 12 USD.

2. Chặng Hà Nội – Kuala Lumpur 

Vé AirAsia khứ hồi là 109 USD (60 USD lượt đi + 49 USD lượt về). Tương tự như trên, nếu ai thanh toán bằng thẻ Visa thì cộng thêm 12 USD tiền lệ phí, nếu chọn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa thì không tốn 12 USD.

3. Bay kết hợp 2 nước Malaysia – Singapore

Từ Sài Gòn, các bạn bay đi Singapore bằng hãng Jetstar với giá vé một chiều cả thuế phí là 700.000 đồng (35 USD). Sau đó, các bạn đi xe bus từ Singapre sang Kuala Lumpur. Chiều về bằng hãng AirAsia với giá 37 USD cho chặng Kuala Lupumr – Sài Gòn. Tổng vé là 35 + 37 = 72 USD.

Từ Hà Nội, các bạn kết hợp AirAsia và Tiger Airways nhé. Cụ thể có thể bay từ Hà Nội sang Singapore bằng Tiger với giá 88 USD và từ Kuala Lumpur về Hà Nội bằng AirAsia với giá 49 USD. Tổng vé máy bay giá rẻ là 139 USD, bay hai nước, mềm quá rồi nhé! Ngồi nghĩ nhiều, hết vé ráng chịu!

Bạn Linh check thử vé của hãng Jetstar thấy từ Sing –> Kuala vào ngày 30/4/2013 giá 0$ (chưa bao gồm thuế phí) đó Bụi. Còn các ngày 1-5 trở đi thì giá 10$
Bạn nào có nhu cầu kết hợp giữa sing và malai thời gian này thì tranh thủ book nhé.

4. Chặng Sài Gòn – Bangkok 

Chặng này của AirAsia với giá khứ hồi rẻ nhất là 100 USD. Giá này tương đương với giá của VietJetAir (khứ hồi tầm 2.200.000 đồng), vì thế Bụi khuyên các bạn nên đi VietJetAir vì hãng này hạ cánh ở sân bay Suvarnabhumi. Sân bay này thích hơn sân bay Don Muang của hãng AirAsia.

5. Chặng Hà Nội – Bangkok

Chiều đi có giá 50 USD, chiều về có giá 52 USD, tổng giá khứ hồi là 102 USD của hãng AirAsia. Giá này Bụi đánh giá là rẻ, mềm, vì siêu khuyến mãi bán lúc nửa đêm cũng đã là 82 USD rồi. Bây giờ nhiều vé mà đắt hơn có 20 USD thì dễ chấp nhận. Nhất là có vé vào đúng dịp hè, phù hợp cho các gia đình đi nghỉ hè.

Đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì các bạn tham khảo các bài sau nhé, nhiều mẹo nhỏ mà hay hay đấy:

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia
Đặt vé AirAsia nhanh hơn bằng cách đăng ký thành viên
Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh các nước ASEAN
Cách đòi lại phí sân bay nếu không bay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.