Hôm nay thứ Sáu nên hãng Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 749.000 đồng cho chặng các Hà Nội, Hải Phòng bay đi Sài Gòn trong tháng 1-2013 (có khứ hồi). Cũng trong sáng nay, hãng AirAsia bán vé máy bay giá rẻ từ 10h đến 15h cho đợt bay trong tháng 2-1013.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar chiều nay

Chiều nay từ 14h đến 17h (ngày 28-12), hãng  Jetstar khuyến mãi hai đường bay Hà Nội – Sài Gòn và Hải Phòng – Sài Gòn với giá 749.000 đồng một chiều. Thời gian bay là từ ngày 8-1 đến hết ngày 24-1-2013. Vậy bạn nào có nhu cầu bay trong tháng 1-2013 thì nên mua vé nhé. Vé máy bay giá rẻ này chỉ bán thanh toán qua thẻ quốc tế là visa hay master thôi (debit và credit đều ok).

vé máy bay giá rẻ jetstar

Vé máy bay giá rẻ AirAsia sáng nay

Tháng 2 là tháng cao điểm tết, nhiều bạn muốn đi du lịch Bangkok nhưng vé giá hiện rất cao. Vì vậy, trong vòng 4 tiếng từ 10h sáng nay, hãng AirAsia sẽ giảm cho chặng bay Hà Nội – Bangkok và Sài Gòn – Jakarta.

Về chặng bay Hà Nội – Bangkok, vé máy bay giá rẻ được bán ở mức 1.990 bạt Thái một chiều, tương đương 60 USD. Như vậy, giá khứ hồi tầm 120 USD – tuy không phải rẻ nhất nhưng bay vào tháng 2-2013 là cao điểm du xuân thì giá này chấp nhận được. Tất nhiên Bụi đoán vé máy bay cũng ít mà không phải ngày nào cũng có, mặc dù lý thuyết là họ bán cho toàn bộ tháng 2.

Lưu ý: vé máy bay giá rẻ bán chớp nhoáng từ 10h sáng nay đến 3h chiều nay, 28-12. Ngày bay là từ 1-2 đến hết 28-2. Vé không có nhiều, chỉ chớp nhoáng mà thôi vì tháng 2 là tết. Nên thanh toán bằng thẻ ATM để tiết kiệm nhất.

Chặng Sài Gòn – Jakarta sẽ được bán với giá 489.000 Rupi một chiều – tương đương 50 USD. Vậy giá khứ hồi sẽ là 100 USD. Từ thủ đô Jakarta, các bạn có thể mua vé đi tiếp đảo Bali cũng với khoảng 100 USD khứ hồi nữa. Tổng cộng 200 USD cho một chuyến du xuân tới đảo Bali của Indonesia. Một mức giá là mềm vào thời điểm tháng 2-2013.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Với những bạn thích đi phượt, muốn khám phá toàn bộ đảo Java của Indonesia thì Bụi gợi ý như sau: Từ Sài Gòn bay đi Jakarta, sau đó bạn mua vé đi tiếp Yogyakarta tầm 25 USD (thăm đền Phật giáo lớn nhất thế giới Borobudur), rồi đi tiếp Surabaya thăm núi lửa Bromo, rồi bay tiếp đi Bali. Sau đó từ Bali bay về Jakarta, rồi trở về Sài Gòn. Đây là hành trình mà Bụi khám phá năm 2009.

Bụi sưu tầm vài hình ảnh về cung phượt này cho các bạn ở Sài Gòn tham khảo nhé (3 nơi này Bụi đều đã trèo lên, giờ vẫn còn nhớ mùi khói bốc ra từ miệng núi lửa):

vé máy bay giá rẻ đi Borobudur

Đền Phật giáo Borobudur ở thành phố Yogyakarta

vé máy bay giá rẻ đi Bromo

Núi lửa Bromo ở thành phố Surabaya 

vé máy bay giá rẻ đi bali

Đền trên hồ ở Bali

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.