Các chặng từ Hà Nội và TP HCM đi Bangkok đều có vé máy bay giá rẻ 59 USD/chiều (đã gồm thuế). Tổng giá khứ hồi là 120 USD. Cơ hội du lịch Bangkok từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, bà con ai quan tâm thì nhào vô nhé.

Hồi AirAsia  tung đợt siêu khuyến mãi thì giá từ Hà Nội và TP HCM đi Bangkok đều là 110 USD/khứ hồi/khách. Cho nên với giá 120 USD lần này thì Bụi thấy là quá rẻ. Một số bạn hình như đang có kế hoạch đi Bangkok đợt cuối năm nay và tháng 1 năm sau, vì vậy các bạn thử “chạy” vào hãng ngó xem sao nhé.

Về thời gian bán khuyến mãi vé máy bay  giá rẻ, hãng thông báo là bán từ hôm nay 23-10 đến hết ngày 28-10. Thời hạn bay là từ 5-11-2012 đến hết 31-1-2013, tức toàn bộ 2 tháng cuối năm và thêm tháng 1 năm sau. Đây là thời điểm sale cuối năm bên Bangkok nên bạn nào nghiện shopping thì.. hí hí, mua vé ngay thôi.

Tuy nhiên, nhiều ngày trong tháng 11, 12 của chặng Hà Nội đi, Bụi check đã thấy nhiều ngày đã hết vé (dân làng nhanh thật đấy). Còn tháng 1-2013 sau đó thì vẫn còn. Hai chiều Hà Nội – Bangkok là 120 USD, đã bao gồm hết các loại thuế phí. Giá này chưa có hành lý và chưa cộng 12 USD tiền thanh toán bằng thẻ Visa.

vé máy bay giá rẻ AirAsia

Tháng 1-2013 còn nhiều vé máy bay giá rẻ 59 USD

Lưu ý, đặt vé máy bay giá rẻ của AirAsia các bạn nên thanh toán bằng hình thức thẻ ATM trong nước thì rẻ hơn hẳn, không mất phí thẻ 12 USD như khi đặt bằng thẻ Visa. Ngoài ra còn không mất phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Tóm lại là nếu chọn thanh toán bằng ATM thì tiết kiệm được kha khá đó.

Để có thể thanh toán được bằng ATM trong nước, bạn nên chọn loại tiền tệ là USD nhé. Tại bước thanh toán, nếu là tiền bạt Thái thì bạn chuyển về USD là sẽ hiện ra tab Smartlink bên cạnh các tab Thẻ tín dụng. Bạn chọn vào Smartlink đó là sẽ hiện ra cổng thanh toán bằng thẻ ATM trong nước.

Điều kiện để thẻ ATM của bạn thanh toán được là phải đủ tiền (cái này phải tất nhiên rồi) và đã mở tính năng thanh toán online (nhiều thẻ ATM mặc định khoá nên muốn thanh toán phải yêu cầu ngân hàng kích hoạt).

Về cách săn vé máy bay giá rẻ AirAsia, bạn có thể đọc thêm: Thêm một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.