Đêm nay, VietJetAir  khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng khiến “làng trên, xóm dưới” xôn xao như hội. Vậy có cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ này?

Cập nhật lúc 11h50 ngày 12-9: Vậy là đợt bán vé máy bay giá rẻ 99.000 lần này coi như sắp kết thúc. Nhiều bạn thông báo bên dưới là đã đặt được vé tá lả đi chơi, song cũng có bạn tiu nghỉu vì lỡ cơ hội. Đặc biệt một số bạn tưởng như có vé trong tay thì lại bị tuột mất, rất đáng tiếc. Không sao cả, vé khuyến mãi còn nhiều lần bán ra, thua keo này ta bày keo khác. Với kinh nghiệm lần này thì tương lai bạn sẽ trở thành thợ săn vé máy bay  giá rẻ thôi. Sáng mai Bụi viết bài tổng kết kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ. Chúc các bạn ngủ ngon nhé!

=====

Về những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi vào trận săn vé máy bay giá rẻ thì Bụi đã từng viết. Các bạn nhớ đọc lại để kiểm tra là mình đã thực hiện đến đâu rồi.

mua vé máy bay giá rẻ 99000 đồng

Nhắc lại một thông tin quan trọng là vé máy bay giá rẻ mở bán từ 9h tối đến 12h đêm nay, 12-9-2012. Tuy nhiên, nếu bạn rảnh thì nên ngồi canh từ sớm, kiểm tra liên tục vì lần trước hãng đã âm thầm tung vé rẻ từ lúc 6h rưỡi tối đó.

Giá vé một chiều là 99.000 đồng, nếu tính cả thuế thì có thể lên đến 170.000 đồng. Vé có bán hai chiều nếu bạn nhanh tay chọn kịp, giá tổng sau cùng tầm 350.000 đồng/vé khứ hồi.

Lưu ý là vé rẻ này tuy bán đến hết tháng 3 sang năm nhưng không bán trong ngày từ mùng 1 đến 24-2 nhé. Đây là thời điểm tết nguyên đán Quý Tị 2013, đông khách đi nên họ không khuyến mãi.

Nhắc đi nhắc lại một thông tin rất quan trọng là bạn phải mua vé máy bay giá rẻ bằng thẻ thanh toán quốc tế nhãn hiệu Visa hay Master. Không chấp nhận thanh toán sau, không chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM trong nước.

Còn nhiều thông tin nữa khá hữu ích, các bạn cứ chịu khó tìm đọc trong blog BayNhé là đảm bảo sẵn sàng ra trận săn vé máy bay giá rẻ.

Đây là bài tổng kết các bước cuối cùng trước khi săn vé máy bay giá rẻ:

Hôm nay săn vé máy bay giá rẻ 19.000 đồng của VietJetAir

Đây là bài hướng dẫn chi tiết cách đặt vé online:

Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Đây là bài thông tin về đợt vé rẻ 99.000 mở bán đêm nay:

Mua vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng của VietJetAir

Chúc bạn thành công! Nhớ click giùm các nút thích bên cạnh cho Bụi nhé, cả nút G+1 ở ngoài trang chủ nữa. Bạn nào có trong danh sách click thì Bụi sẽ nhiệt tình tư vấn riêng cho nữa, hihi!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.