Hôm nay hãng Air Mekong khuyến mãi vé máy bay  giá rẻ để kỷ niệm 2 năm hoạt động. Giá vé rẻ nhất mà các bạn có thể mua được là 535.000 đồng, áp dụng cho các tuyến ở miền nam nhé.

Theo thông báo của Air Mekong, hãng sẽ bán ra tổng cộng 9.000 vé giá rẻ nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi. Kể từ hôm nay 6-9, mỗi ngày hãng sẽ tung ra ít nhất 222 vé.

Như trong ảnh minh hoạ dưới đây, bạn sẽ thấy giá thấp nhất cho các đường bay từ TP. HCM đến Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phú Quốc và ngược lại từ 535.000 đồng, từ TP. HCM đến Quy Nhơn và ngược lại giá từ 635.000 đồng.

Cùng với đó, Air Mekong khuyến mãi vé máy bay từ Hà Nội đến Đà Lạt, TP. HCM, Buôn Ma Thuột, Pleiku và chiều ngược lại giá từ 1.075.000 đồng. Đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo giá từ 2.200.000 đồng.

Các chuyến bay khuyến mãi này sẽ khởi hành từ 15-9 đến hết 14-10-2012. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch tới các điểm đến trên thì nhanh chân tham khảo chương trình Air Mekong khuyến mãi vé máy bay này nhé.

air mekong khuyến mãi vé máy bay

Bảng giá minh hoạ chương trình Air Mekong khuyến mãi vé máy bay mừng sinh nhật 

Bụi còn thấy hãng đang áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua vé được tặng gạo”, đó là nếu bạn mua vé, trả tiền tại các phòng vé của Air Mekong cho đến ngày 30-9-2012 thì bạn sẽ được tặng quà là 1 túi gạo tùy chọn, mỗi vé khứ hồi được tặng 1 túi gạo.

Cũng trong tháng 9 này, nếu bạn mua vé trên website của hãng và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của TechcomBank thì bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản cho mỗi giao dịch thành công.

Đặc biệt, nếu bạn đi Air Mekong và xuất trình thẻ lên tàu bay (Broading Pass) trực tiếp tại quầy tiếp tân của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng như Chensea Resort & SPA Phú Quốc; Sài Gòn – Phú Quốc; Sammy Hotel Đà Lạt; du thuyền Syrena Hạ Long; khách sạn Hạ Long Plaza; Sài Gòn Côn Đảo Resort; Sài Gòn-Kim Liên Resort & Hotel và du thuyền Mê Kông thì sẽ được giảm từ 10 – 40% giá phòng.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.