Bạn nào sắp đi du lịch Bangkok thì đón nhận tin hót này nhé: Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện tại TP.HCM tặng bạn đọc BayNhé 1 thẻ đi tàu điện miễn phí BTS trong một ngày. Đi thoải con gà mái luôn, đi từ sáng sớm đến đêm khuya không tốn một xu nào nhé. Ai rảnh thì mời Bụi đi ké với!

Điều kiện áp dụng:

  • 1 vé BTS miễn phí dành cho mỗi bạn đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian 12-6 đến 17-8-2014
  • 1 vé máy bay đổi được 1 vé BTS one day free (chỉ miễn phí cho 1 ngày, ảnh thẻ ở cuối bài).
  • Chỉ tặng các bạn đi Thái Lan tự túc (đi theo tour thì không được, vì tour có xe riêng mà)
  • Thời hạn nhận vé: từ nay đến ngày 17-8-2014

BTS Bangkok Tặng bạn thẻ đi tàu điện miễn phí ở Bangkok

 

Các bạn lưu ý, tàu BTS là tàu điện nội đô Bangkok nhé. Không áp dụng cho tuyến tàu điện giữa sân bay Suvarnabhumi và Bangkok.

Cách nhận thẻ BTS miễn phí

Mang bản in vé máy bay + bản photo CMND (hoặc bản photo hộ chiếu) đến Văn phòng TAT HCM tại địa chỉ: Lầu 5, số 26-28 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM, trong giờ hành chính (thứ 2 – thứ 6, sáng: 09.00 – 12.00, chiều: 13.30 – 17.00) trong khoảng thời gian từ nay tới 17-8-2014 là bạn đã có thể nhận thẻ đi tàu điện miễn phí BST.

  • Lưu ý 1: Đến nơi giới thiệu là bạn đọc BayNhé.vn và bên TATHCM sẽ giữ lại các giấy tờ trên.
  • Lưu ý 2: Tên trên vé máy bay và tên trên CMND (hoặc hộ chiếu) phải trùng nhau.
  • Lưu ý 3: Vé máy bay phải ghi ngày bay trong khoảng 12-6 đến 17-8-2014 nhé.
  • Lưu ý 4: Chỉ tặng các bạn đi Thái Lan tự túc (đi theo tour thì không được, vì tour có xe riêng mà)

Mách bạn: Khi đến nhận thẻ đi tàu điện miễn phí, bạn có thể hỏi xin thêm bản đồ Bangkok, Pattaya nhé

Bạn nào ở Hà Nội thì cũng có thể nhận thẻ đi tàu điện miễn phí bằng cách sau: gửi file vé + ảnh chụp CMND (hoặc hộ chiếu) cho người thân ở trong Sài Gòn, nhờ người thân in 2 tờ giấy đó rồi đi đến Văn phòng TATHCM để nhận.

Với thẻ BTS one day free, bạn sẽ có một ngày đi lại miễn phí bằng tàu điện ở Bangkok. Dù chỉ được một ngày nhưng cũng tốt nhé, tiết kiệm kha khá đó ạ, nhất là đi nhóm. Các bạn cứ in vé máy bay cho từng thành viên trong đoàn, sau đó photo CMND (hoặc bản sao hộ chiếu) của từng người rồi cử đại diện đến nhận thẻ BTS free (mỗi người trên vé sẽ được nhận một thẻ free).

Blog BayNhé.vn đã có nhiều bài hướng dẫn đi lại bằng tàu điện BTS ở Bangkok. Các bạn tìm hiểu thêm ở đây:

Về tình hình bên Thái Lan thì các bạn cứ yên tâm là ổn cả nhé. Luật giới nghiêm đã gỡ bỏ ở nhiều địa điểm. Xem trên truyền hình thì thấy lo chứ thực tế không đến mức vậy nhé. Hẳn các bạn còn nhớ nhóm 4 bạn đọc BayNhé đi đúng mùa biểu tình đầu năm 2014, còn chạy đến hẳn trung tâm đầu não phe áo vàng để xem đấy, được người ta trải chiếu mời ngồi, mời ăn uống free luôn.

Đặc biệt, thời điểm từ 15-6 đến 17-8 là hai tháng siêu giảm giá bên Bangkok (chương trình mang tên: AMAZING THAILAND GREAT GRAND SALE 2014 – AMAZING GREAT SUMMER – AMAZING GREAT SHOPPING). Bạn nào đi trúng dịp này thì tha hồ mua sắm tại các trung tâm như là MBK, Siam, Central World, T21, Platinum, Pratunam… Nhiều mặt hàng giảm giá từ 30% đến 80% đấy.

Bạn nào là tín đồ của shopping thì nên ở khu Pratunam cho gần nhé, tiện đi lại từ sân bay Savarnabhumi về, tiện đi bộ ra khu chợ Pratunam, trung tâm bán sỉ Platinum, trung tâm hàng hiệu Central World…

Ngoài ra, các tour tham quan thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, Phuket thì các bạn xem ở banner bên phải blog nhé (banner màu đỏ ghi Chuyên về Thái Lan). Rất nhiều các deal giảm giá có trong đó, bạn tha hồ lựa chọn. Còn khách sạn thì các bạn chọn ở banner Agoda phía trên cùng.

Sau đây là một số bài về Bangkok, các bạn tham khảo nhé:

Update lúc 19h ngày 12-6, ảnh thẻ BTS thẻ đi tàu điện miễn phí do bạn Phụng Na đi nhận chiều nay nhé, rất là đẹp nha:

tặng ban thẻ đi tàu điện BTS Bangkok

thẻ đi tàu điện BTS Bangkok