Cả nhà ơi, vé máy bay giá rẻ chặng Caticlan (đảo Boracay) chưa bao giờ thấy Cebu Pacific bán với giá rẻ, nhưng hôm nay hãng hàng không quốc gia Philippines Airlines tung một chùm vé rẻ vào đúng dịp đầu năm 2015 (thời điểm đẹp nhất đến thăm Boracay).  Ai đang săn chặng này thì nhanh tay xúc nào!

  • Thời điểm bán vé: từ nay đến hết 13-6
  • Thời điểm bay áp dụng: 15-1 đến 15-3-2015
  • Trang đặt vé online: CLICK VÀO ĐÂY

Mặc dù báo tin cho bà con hơi muộn tí nhưng Bụi thấy vé rẻ vẫn còn nhiều đấy nhé. Chắc chắn là vé rẻ hơn bên Cebu Pacific. Bụi check thử bên Cebu chặng về Caticlan – Manila thấy toàn là 3.390 peso chưa thuế, trong khi bên Philippines Airlines cả thuế thì mới là 1.191 peso.

Tổng tiền vé khứ hồi Manila – Caticlan là 2.205 peso (tương đương 1.100.000 đồng, mỗi chiều chỉ 550.000 đồng, quá rẻ).

Philippines Airlines bán vé rẻ chặng Boracay

Giá hiện trên màn hình là đã bao gồm cả thuế phí rồi nhé.

Với mức giá 1,1 triệu đồng/khứ hồi chặng bay Manila – Caticlan (đảo Boracay) thì là rất rẻ bà con nhé. Vì thông thường bà con ta phải đi sân bay Kalibo cách đảo 100km (Cebu và AirAsia bán vé Kalibo rẻ), sau đó phải thuê xe chạy từ Kalibo về tới Boracay, vừa mệt vừa thêm chi phí nhé.

Tất nhiên khi không có khuyến mãi thì cách đi Kalibo luôn là rẻ nhất, nhưng nay Philippines Airlines có khuyến mãi chặng Caticlan thì bà con nên xúc ngay, khỏi cần quan tâm đến Kalibo làm gì nữa.

Sân bay Caticlan nằm sát bến thuyền sang đảo Boracay. Khi các bạn hạ cánh xuống thì chỉ việc thuê xe tuktuk chạy ra bến thuyền là xong, ngồi trên thuyền tầm 15 phút nữa là sang tới đảo thiên đường, tha hồ ăn chơi nhảy múa.

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ của Philippines Airlines thì ở bước cuối (trước bước điền số thẻ thanh toán) thì bà con nên gỡ mục phí bảo hiểm ra nhé. Miễn làm sao tổng tiền khứ hồi một khách phải là 2.150 peso.

Đường bay này do hãng con của Philippines Airlines là Pal Express khai thác nên hành lý chỉ được 7kg xách tay và ai gửi thêm đồ thì phải mua riêng. Nhưng không cần lăn tăn về nó, bởi vì cứ mua được vé rẻ thẳng đến Caticlan với giá rẻ là ok lắm rồi.

Minh họa bằng bảng giá của bên Cebu cùng ngày bay đây, giá khét lẹt luôn:

Philippines Airlines bán vé rẻ chặng Boracay

Cùng ngày bay nhưng giá của Cebu đắt gấp 3 lần nhé, lại chưa tính thuế phí. Còn bên dưới là giá khuyến mãi của Philippines Airlines, chỉ 1.010 peso đã gồm các loại thuế phí.

Philippines Airlines bán vé rẻ chặng Boracay