Bạn nào sắp đi du lịch Bangkok thì đón nhận tin hót này nhé: Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện tại TP.HCM – Facebook.com/TATHochiminh tiếp tục tặng bạn đọc BayNhé đi thẻ tàu BTS miễn phí trong một ngàyThẻ Simcard mạng True Move. Đi thoải con gà mái luôn, đi từ sáng sớm đến đêm khuya không tốn một xu nào nhé. Đi du lịch Thái Lan với vé máy bay giá rẻ với thẻ BTS miễn phí thì còn gì bằng^^.

Cập nhật ngày 10/7: Do số lượng khách tới TAT Hochiminh và bạn đọc nhận thẻ qua BayNhé khá lớn nên hiện tại đã hết SIM nhưng còn rất nhiều thẻ BTS miễn phí 1 ngày. Các bạn tiếp tục gửi email về lehieu@baynhe.vn để Hiếu nhận giùm nếu không có điều kiện tới TAT Hochiminh nhé.

Link thông báo của TAT Hochiminh: https://www.facebook.com/TATHochiminh/posts/940675435992673

Điều kiện áp dụng:

  • 1 vé BTS miễn phí dành cho mỗi bạn đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian 15-6 đến 15-8-2015 (Nếu có gia hạn BayNhé sẽ thông báo)
  • 1 thẻ Simcard 3G của mạng True Move. Với Simcard này bạn có thể sử dụng 3G miễn phí 90MB ở nhiều địa điểm như sân bay, TTTM,…
  • Thời hạn nhận vé: từ nay đến hết ngày 15-8-2015
  • Các bạn không ở Sài Gòn cũng có cơ hội nhận vé nha (Đọc bên dưới)

BTS+Bangkok Tặng bạn thẻ đi tàu điện và SIM miễn phí ở Bangkok dịp hè 2015

Các bạn lưu ý, tàu BTS là tàu điện nội đô Bangkok nhé. Không áp dụng cho tuyến tàu điện giữa sân bay Suvarnabhumi và Bangkok.

Cách nhận thẻ BTS miễn phí và thẻ Simcard 3G

Mang bản in vé máy bay + bản photo CMND (hoặc bản photo hộ chiếu) đến Văn phòng TAT HCM tại địa chỉ: Lầu 5, số 26-28 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM, trong giờ hành chính (thứ 2 – thứ 6, sáng: 09.00 – 12.00, chiều: 14.00 – 17.00) trong khoảng thời gian từ nay tới 15-8-2015 là bạn đã có thể nhận thẻ BTS miễn phí và thẻ Simcard 3G

  • Lưu ý 1: Đến nơi giới thiệu là bạn đọc BayNhé.vn và bên TATHCM sẽ giữ lại các giấy tờ trên.
  • Lưu ý 2: Tên trên vé máy bay và tên trên CMND (hoặc hộ chiếu) phải trùng nhau.
  • Lưu ý 3: Vé máy bay phải ghi ngày bay trong khoảng từ nay đến 15-8-2015 nhé.

Mách bạn: Khi đến nhận thẻ, bạn có thể hỏi xin thêm bản đồ Bangkok, Pattaya và các điểm du lịch khác ở Thái Lan nhé!

Bạn nào không ở Sài Gòn thì cũng có thể nhận thẻ tàu BTS và thẻ Simcard miễn phí bằng cách sau: gửi file vé + ảnh chụp CMND (hoặc hộ chiếu) cho Hiếu (lehieu@baynhe.vn). Hiếu sẽ tập hợp và chuyển vào ‪‎TATHochiminh‬ để lấy vé và SIM. Các bạn cố gắng gửi sớm nhất có thể để Hiếu tập hợp gửi cho TAT, gửi muộn sợ những bạn gần ngày bay không nhận kịp.  Hiếu sẽ giao trực tiếp tại địa điểm cố định trong thành phố hoặc Gửi bưu điện với các bạn ở xa (Người nhận chịu phí ). Các bạn ở xa quá cân nhắc chi phí nhé vì giá trị của vé BTS là khoảng 100k – 300k tuỳ mức độ di chuyển trong 1 ngày của bạn.

Lưu ý quan trọng:

Với thẻ BTS one day free, bạn sẽ có một ngày đi lại miễn phí bằng tàu điện ở Bangkok. Dù chỉ được một ngày nhưng cũng tốt nhé, tiết kiệm kha khá đó ạ, nhất là đi nhóm. Các bạn cứ in vé máy bay cho từng thành viên trong đoàn, sau đó photo CMND (hoặc bản sao hộ chiếu) của từng người rồi cử đại diện đến nhận thẻ BTS free (mỗi người trên vé sẽ được nhận một thẻ free).

Thẻ phải còn nguyên bao bì nilon, không được tự cắt lấy thẻ ra ngoài và bạn cần phải đưa cho nhân viên tại trạm tàu để được đổi thẻ sang vé BTS ONE DAY có thể sử dụng để quẹt thẻ nhé.

Với thẻ Simcard điện thoại True Move
Các bạn có vé máy bay bay đến Thái Lan từ ngày 15.06 – 15.08.2015 sẽ được tặng một thẻ Simcard 3G của mạng True Move. Với Simcard này bạn có thể sử dụng 3G miễn phí 90MB ở nhiều địa điểm như sân bay, TTTM,…Bạn có thể dễ dàng top up Simcard này tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, TTTM hoặc qua mạng online. True Move là một trong những mạng viễn thông hàng đầu Thái Lan, do đó bạn sẽ được trải nghiệm 3G ở nhiều nơi trên đất nước Thái Lan thông qua True Move.

– Các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được nhận Simcard 3G

– Đối với trường hợp nhóm đi du lịch theo gia đình, bạn bè cử một người đến TAT Hochiminh thì sẽ được nhận thay thẻ BTS cho các thành viên, nhưng không được nhận thay thẻ Simcard (Cụ thể: Với nhóm dưới 5 người, nếu một người đi nhận thẻ BTS và Simcard thì chỉ được nhận 1 thẻ Simcard và số lượng thẻ BTS tương ứng với số thành viên. Với nhóm trên 5 người, nếu một người đi nhận thì sẽ được nhận 2 thẻ Simcard và số lượng BTS tương ứng số thành viên)

– Để kích hoạt được SIM thì bạn phải mang Hộ chiếu và Sim đến Chi nhánh hay Trạm đăng kí True Move gần nhất để đăng kí kích hoạt mới sử dụng được các bạn nhé! Có trong sân bay, thành phố và các điểm du lịch.

Blog BayNhé.vn đã có nhiều bài hướng dẫn đi lại bằng tàu điện BTS ở Bangkok. Các bạn tìm hiểu thêm ở đây:

Về tình hình bên Thái Lan thì các bạn cứ yên tâm là ổn cả nhé. Luật giới nghiêm đã gỡ bỏ ở nhiều địa điểm. Xem trên truyền hình thì thấy lo chứ thực tế không đến mức vậy nhé. Hẳn các bạn còn nhớ nhóm 4 bạn đọc BayNhé đi đúng mùa biểu tình đầu năm 2014, còn chạy đến hẳn trung tâm đầu não phe áo vàng để xem đấy, được người ta trải chiếu mời ngồi, mời ăn uống free luôn.

Về Virus Mers thì Thái Lan thông báo đã ngăn chặn thành công sự lây lan của virus này từ ngày 22/6/2015.

Đặc biệt, thời điểm đầu năm các bạn có thể cũng có nhiều giảm giá bên Bangkok. Bạn nào đi trúng dịp này thì có thông tin về các mặt hàng giảm giá mạnh thì comment chia sẻ nha.

Bạn nào là tín đồ của shopping thì nên ở khu Pratunam cho gần nhé, tiện đi lại từ sân bay Savarnabhumi về, tiện đi bộ ra khu chợ Pratunam, trung tâm bán sỉ Platinum, trung tâm hàng hiệu Central World…

Ngoài ra, các tour tham quan thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, Phuket thì các bạn xem ở banner bên phải blog nhé (banner màu đỏ ghi Chuyên về Thái Lan). Rất nhiều các deal giảm giá có trong đó, bạn tha hồ lựa chọn. Còn khách sạn thì các bạn chọn ở banner Agoda phía trên cùng.

Sau đây là một số bài về Bangkok, các bạn tham khảo nhé:

Lúc 19h ngày 12-6, ảnh thẻ BTS miễn phí và bản đồ, thông tin du lịch do bạn Phụng Na đi nhận nhé, rất là đẹp nha:

the-tau-bts1 Tặng bạn thẻ đi tàu điện và SIM miễn phí ở Bangkok dịp hè 2015