Bạn nào sắp đi du lịch Bangkok thì đón nhận tin hót này nhé: Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện tại TP.HCM tiếp tục tặng bạn đọc BayNhé đi tàu BTS miễn phí trong một ngày. Đi thoải con gà mái luôn, đi từ sáng sớm đến đêm khuya không tốn một xu nào nhé. Đi du lịch Thái Lan với vé máy bay giá rẻ với thẻ BTS miễn phí thì còn gì bằng^^.

Nội dung chương trình vẫn như đợt trước nhưng thời gian áp dụng sẽ là 6-2 đến 28-2-2015 (TAT bắt đầu làm việc từ ngày 24/2)

Điều kiện áp dụng:

  • 1 vé BTS miễn phí dành cho mỗi bạn đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian 20-12 đến 10-1-2015 6-2 đến 28-2-2015 (Nếu có gia hạn BayNhé sẽ thông báo)
  • 1 vé máy bay đổi được 1 vé BTS one day free (chỉ miễn phí cho 1 ngày, ảnh thẻ ở cuối bài).
  • Chỉ tặng các bạn đi Thái Lan tự túc (đi theo tour thì không được, vì tour có xe riêng mà)
  • Thời hạn nhận vé: từ nay đến hết ngày 28-2-2015
  • Các bạn không ở Sài Gòn cũng có cơ hội nhận vé nha (Đọc bên dưới)
  • Các phòng vé máy bay có thể coi đây là 1 dịp chăm sóc, tri ân khách hàng nhé 😀
Có thể bạn chưa biết
Hệ thống tàu BTS, MRT sẽ hoạt động đến tận 2am sáng trong ngày hai ngày 31.12.2014 và 01.01.2015

BTS Bangkok [DEAL] Tặng bạn thẻ đi tàu điện miễn phí ở Bangkok nhân dịp đầu năm mới

Các bạn lưu ý, tàu BTS là tàu điện nội đô Bangkok nhé. Không áp dụng cho tuyến tàu điện giữa sân bay Suvarnabhumi và Bangkok.

Cách nhận thẻ BTS miễn phí

Mang bản in vé máy bay + bản photo CMND (hoặc bản photo hộ chiếu) đến Văn phòng TAT HCM tại địa chỉ: Lầu 5, số 26-28 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM, trong giờ hành chính (thứ 2 – thứ 6, sáng: 09.00 – 12.00, chiều: 13.30 – 17.00) trong khoảng thời gian từ nay tới 28-2-2015 (trừ dịp nghỉ lễ tết – bắt đầu làm việc từ ngày 24/2) là bạn đã có thể nhận thẻ BTS miễn phí.

  • Lưu ý 1: Đến nơi giới thiệu là bạn đọc BayNhé.vn và bên TATHCM sẽ giữ lại các giấy tờ trên.
  • Lưu ý 2: Tên trên vé máy bay và tên trên CMND (hoặc hộ chiếu) phải trùng nhau.
  • Lưu ý 3: Vé máy bay phải ghi ngày bay trong khoảng từ nay đến 28-2-2015 nhé.
  • Lưu ý 4: Chỉ tặng các bạn đi Thái Lan tự túc (đi theo tour thì không được, vì tour có xe riêng mà)

Mách bạn: Khi đến nhận thẻ, bạn có thể hỏi xin thêm bản đồ Bangkok, Pattaya nhé

Bạn nào không ở Sài Gòn thì cũng có thể nhận thẻ tàu BTS miễn phí bằng cách sau: gửi file vé + ảnh chụp CMND (hoặc hộ chiếu) cho Hiếu (lehieu@baynhe.vn). Hiếu sẽ tập hợp và chuyển vào ‪‎TATHochiminh‬ để lấy vé BTS free. Các bạn cố gắng gửi sớm nhất có thể để Hiếu tập hợp gửi cho TAT, gửi muộn sợ những bạn gần ngày bay không nhận kịp.  Hiếu sẽ giao trực tiếp tại địa điểm cố định trong thành phố hoặc Gửi bưu điện với các bạn ở xa (Người nhận chịu phí ). Các bạn ở xa quá cân nhắc chi phí nhé vì giá trị của vé BTS là khoảng 100k – 300k tuỳ mức độ di chuyển trong 1 ngày của bạn.

Với thẻ BTS one day free, bạn sẽ có một ngày đi lại miễn phí bằng tàu điện ở Bangkok. Dù chỉ được một ngày nhưng cũng tốt nhé, tiết kiệm kha khá đó ạ, nhất là đi nhóm. Các bạn cứ in vé máy bay cho từng thành viên trong đoàn, sau đó photo CMND (hoặc bản sao hộ chiếu) của từng người rồi cử đại diện đến nhận thẻ BTS free (mỗi người trên vé sẽ được nhận một thẻ free).

Lưu ý quan trọng là thẻ phải còn nguyên bao bì nilon, không được tự cắt lấy thẻ ra ngoài và bạn cần phải đưa cho nhân viên tại trạm tàu để được đổi thẻ sang vé BTS ONE DAY có thể sử dụng để quẹt thẻ nhé.

Blog BayNhé.vn đã có nhiều bài hướng dẫn đi lại bằng tàu điện BTS ở Bangkok. Các bạn tìm hiểu thêm ở đây:

Về tình hình bên Thái Lan thì các bạn cứ yên tâm là ổn cả nhé. Luật giới nghiêm đã gỡ bỏ ở nhiều địa điểm. Xem trên truyền hình thì thấy lo chứ thực tế không đến mức vậy nhé. Hẳn các bạn còn nhớ nhóm 4 bạn đọc BayNhé đi đúng mùa biểu tình đầu năm 2014, còn chạy đến hẳn trung tâm đầu não phe áo vàng để xem đấy, được người ta trải chiếu mời ngồi, mời ăn uống free luôn.

Đặc biệt, thời điểm đầu năm các bạn có thể cũng có nhiều giảm giá bên Bangkok. Bạn nào đi trúng dịp này thì có thông tin về các mặt hàng giảm giá mạnh thì comment chia sẻ nha.

Bạn nào là tín đồ của shopping thì nên ở khu Pratunam cho gần nhé, tiện đi lại từ sân bay Savarnabhumi về, tiện đi bộ ra khu chợ Pratunam, trung tâm bán sỉ Platinum, trung tâm hàng hiệu Central World…

Ngoài ra, các tour tham quan thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, Phuket thì các bạn xem ở banner bên phải blog nhé (banner màu đỏ ghi Chuyên về Thái Lan). Rất nhiều các deal giảm giá có trong đó, bạn tha hồ lựa chọn. Còn khách sạn thì các bạn chọn ở banner Agoda phía trên cùng.

Sau đây là một số bài về Bangkok, các bạn tham khảo nhé:

Lúc 19h ngày 12-6, ảnh thẻ BTS miễn phí và bản đồ, thông tin du lịch do bạn Phụng Na đi nhận nhé, rất là đẹp nha:

thẻ tàu điện BTS Bangkok [DEAL] Tặng bạn thẻ đi tàu điện miễn phí ở Bangkok nhân dịp đầu năm mới

thẻ tàu điện BTS Bangkok [DEAL] Tặng bạn thẻ đi tàu điện miễn phí ở Bangkok nhân dịp đầu năm mới