Chào bạn,

Bài viết đăng trên trang BayNhé.vn đều do Bụi viết hoặc các bạn Cộng tác viên gửi bài đến. Nếu có nhu cầu đăng lại bài viết của BayNhé.vn trên website của bạn thì Bụi trao đổi với bạn một số điểm sau:

– Các bạn chỉ được đăng lại bài sau khi phát hành 7 ngày. Cụ thể: hôm nay bạn thấy một bài mới trên BayNhé.vn thì 7 ngày sau bạn mới được đăng lại bài viết đó.

– Bài đăng lại phải để nguyên văn, không sửa chữa tít và nội dung bài. Cuối bài phải ghi rõ nguồn “Theo BayNhé.vn”, hoặc bạn phải để link dẫn về bài viết của Bụi (nghĩa là độc giả có thể click vào link để quay lại bài viết gốc trên trang BayNhé.vn).

Nếu bạn không thực hiện đúng quy định trên, mà vẫn cố tình đăng bài thì Bụi sẽ báo cáo với hãng Google về việc vi phạm bản quyền.

Google sau khi kiểm tra thấy đúng là trang của bạn copy bài viết của BayNhé.vn mà không chấp hành đúng quy định thì sẽ cho trang web của bạn “ra rìa”, không cho vào kết quả tìm kiếm nữa, hậu quả là website của bạn sẽ bị tụt hạng.

Bụi sẵn sàng chia sẻ với mọi người nhưng công sức của Bụi và các Cộng tác viên cũng đáng được trân trọng. Vì vậy, rất mong các bạn hiểu, thông cảm và chấp nhận 2 điều kiện trên của Bụi.

Trân trọng

Bụi Đường Ca