Đêm nay 15-1 lại đến hạn săn vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng của Vietnam Airlines. Lần này là chặng Hà Nội bay đi Quy Nhơn, vé máy bay có cả hai chiều miễn là bạn nhanh tay cất vó thôi.

Từ Hà Nội bay đi Quy Nhơn thì cất cánh vào lúc 10h40′ hằng ngày, hạ cánh vào lúc 12h20. Chiều ngược lại, Quy Nhơn về Hà Nội cất cánh vào lúc 8h10 và hạ cánh vào lúc 9h50. Như vậy thời gian bay vào khoảng 1 tiếng 40 phút. Hình như là hơi lâu chút hay sao bà con nhỉ, chắc là máy bay nhỏ hơn các chặng bắc – nam thường thấy.

Bụi thấy Quy Nhơn cũng lạ, nhiều điểm tham quan, có cả tháp Chăm. Đường Xuân Diệu ôm quanh bãi biển được khen là rất đẹp. Bạn có thể mua tour lặn ngắm san hô ở đảo Hòn Khô nữa.

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”https://baynhe.vn/kinh-nghiem/meo-khong-dien-ngay-sinh-khi-dat-ve-vietnam-airlines” icon=”noicon”]Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines
[/sexybutton]

Vụ book vé của Vietnam Airlines với em bé dưới 2 tuổi thì hình như là không áp dụng cho vé máy bay  khuyến mãi 199.000 đồng này? Còn riêng trẻ em trên 2 tuổi thì các bạn có thể book thành người lớn, không có vấn đề gì cả.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của Vietnam Airlines được phép mua trả sau trong vòng 12 tiếng. Ngoài ra bạn có thể thanh toán qua thẻ quốc tế visa, hoặc thẻ ATM hoặc qua cây ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng trực tuyến TCB và ACB.

Bụi thấy có bạn khoe là mặc dù ban đầu chọn hình thức trả sau là cái này, nhưng có thể vào tài khoản vé và chọn lại hình thức trả sau là cái khác vẫn ok đấy. Ví dụ, ban đầu bạn chọn là cây ATM, nhưng bạn vào thanh toán bằng chuyển khoản online cũng được.

Chi tiết bán vé Hà Nội – Quy Nhơn đêm nay các bạn xem ảnh sau, gồm thời gian bán vé và ngày bay rất chi tiết.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.