Hãng Cebu Pacific đang khuyến mãi giảm 75% giá vé máy bay giá rẻ cho tháng 6 đến tháng 9-2013. Bạn nào có nhu cầu đi Philipines, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, China, Cambodia thì vào nghía qua thử coi.

Mức giá giảm 75% được áp dụng cho toàn bộ các chặng bay trong nước và quốc tế của hãng Cebu Air. Nổi tiếng trong nước của họ là các đường bay Manila đi đảo Boracay và Manila đi đảo Palawan (Puerto Princesa). Biển xanh của hai đảo nào được xem là đẹp nhất Đông Nam Á.

Nhân tiện hãng AirAsia cũng đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 USD thì các bạn thử kết hợp vào với Cebu xem. Thời điểm hai hãng trùng khuyến mãi là từ 20-8 đến hết 30-9-2013 đó. Ví dụ: TP HCM sang Manila bằng Cebu, sau đó sang tiếp Kuala Lumur bằng Cebur hay AirAsia, rồi từ Kuala Lumpur về lại TPHCM bằng AirAsia.

Bụi vừa chạy vào kiểm tra giá vé máy bay  sau khi giảm thì thấy như sau:

  • TP HCM – Manila khứ hồi hết 117 USD hoặc 127 USD (chênh 10 USD tuỳ từng ngày). 
  • Hà Nội – Manila khứ hồi hết 141 USD (đã kèm thuế + phí thanh toán thẻ) 

Dưới đây là mạng đường bay của Cebu, các bạn cứ nhìn các thành phố (chấm vàng) trong bản đồ thì sẽ biết là hãng có tuyến bay tới đó. Vậy bạn nào thích đi nước nào thì nhìn vào xem có không nhé, nếu có thì nên tham khảo giá vé 75% này.

duong-bay-cebu

Nhân tiện báo tin vui cả nhà là vào lúc 19h30 vừa nãy, tức ngày 14-1-2013, blog Baynhe đạt 1.000.000 (một triệu) lượt xem trang. Blog lên mạng ngày 8-8-2012, công bố tới độc giả ngày 13-8-2012, đến 14-1-2013 là chẵn 5 tháng rồi đó các bạn. Cả nhà tiếp tục cổ vũ Bụi nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.