Vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Kuala Lumpur hiện được bán với giá 89 USD khứ hồi. Tương tự, vé từ Sài Gòn là 87 USD. Đặc biệt, nếu đi cả Malaysia và Singapore thì vé rẻ nhất chỉ còn 67 USD (cho Sài Gòn) và 93 USD (cho Hà Nội).

Các mức giá trên của hãng AirAsia rất hấp dẫn, bà con nhanh chân làm mấy suất để sang Kuala Lumpur mua sắm nhé. Đúng vào dịp lễ hội giảm giá với tên gọi Mega Sale Carnaval đấy.

Thời gian bán vé máy bay  kéo dài từ nay hết ngày 1-4, theo nguyên tắc mua càng sớm thì càng có vé rẻ. Thời gian bay được áp dụng từ 1-7 đến ngày 17-11.

Các bạn cố gắng tự kiểm tra giá vé trên 2 trang airasia.com và tigerairways.com nhé. Gửi email hỏi mỗi câu “anh Bụi ơi xem giá hộ em” làm gì?! Việc xem giá vô cùng đơn giản mà.

Vé bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

Chiều đi Hà Nội sang Kuala Lumpur có giá 50 USD, chiều về có giá 39 USD (tổng thành 89 USD). Tương tự, chiều Sài Gòn đi Kuala có giá 50 USD, chiều về là 37 USD (tổng thành 87 USD).

Nếu bạn thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế thì phải trả thêm 12 USD tiền phí thẻ, chưa kể 3% phí chuyển đổi ngoại tệ.

Vì thế, hãy chọn hình thức thanh toán qua Smartlink để tiết kiệm hai loại phí trên, chỉ phải trả đúng 87 hoặc 89 USD thôi. Bụi đã có bài hướng dẫn về smartlink, bạn chịu khó tìm đọc ở mục Hướng dẫn của blog.

Vé bay giá rẻ đi Bangkok

AirAsia cũng đang bán vé rẻ cho chặng Bangkok. Theo đó, vé Hà Nội – Bangkok khứ hồi là 102 USD (50 USD chiều đi + 52 USD chiều về). Vé Sài Gòn – Bangkok khứ hồi là 90 USD (45 USD chiều đi + 45 USD chiều về).

Thời gian bán vé cũng kéo dài từ nay hết ngày 1-4, và thời gian bay áp dụng từ 1-7 đến ngày 17-11.

Tóm lại, mức giá vé đi Kuala Lumpur hay Bangkok của AirAsia hiện nay đang rất hấp dẫn, đặc biệt trùng đúng vào hai tháng 7 và 8 là mùa siêu giảm giá bên Malaysia.

Kết hợp vé rẻ đi Malaysia – Singapore

HãngTiger đang khuyến mãi vé từ Sài Gòn đi Sing với giá chỉ 30 USD (10 USD vé + 20 USD thuế phí). Nếu bạn mua thêm vé 37 USD từ Kuala về Sài Gòn của AirAsia là có thể đi chơi 2 nước với giá vé chỉ 67 USD. Rẻ khủng khiếp luôn!

Tương tự, các bạn ở Hà Nội mua vé đi Singapore của Tiger với giá 54 USD (40 USD vé + 14 USD thuế phí), rồi mua thêm vé  39 USD từ Kuala về Hà Nội của AirAsia. Tổng hai vé là 93 USD. Còn rẻ hơn cả đợt vé 114 USD đi hai nước mà Bụi giới thiệu tuần trước.

Update: Vé từ Kuala về Sài Gòn chỉ còn 34 USD. Vậy là giá trọn gói chỉ 64 USD thôi nhé, rẻ hơn cả tin viết là 67.  Vé Kuala về Hà Nội là 37 USD, rẻ hơn 39 USD như bài viết (tổng vé cho Hà Nội là 91 USD thôi)

Riêng chặng Singapore sang Malaysia thì bạn có thể đi xe khách hoặc đi máy bay. Nên kiểm tra các hãng, nếu bay rẻ thì nên bay cho khỏe nhé. Ví dụ giá vé máy bay của Tiger vào tầm 650.000 đồng (vé xe khách cũng same same tầm đó, rẻ hơn chút ít thôi).

Tóm lại, khẩn cấp mua ngay vé máy bay giá rẻ hôm nay nhé, không phải suy nghĩ gì nữa, càng bàn bạc thì càng hết vé đấy.

vé máy bay giá rẻ airasia
[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp nút phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp INSTALL

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao. [/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.