Tiger hiện còn rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Singapore, trong khi Cathay Pacific khuyến mãi vé giá rẻ đi Hong Kong. Tuy nhiên, hai chương trình này chỉ dành cho các bạn ở Sài Gòn, giá vé đi Singapore khoảng 80 USD khứ hồi, đi Hong Kong giá 200 USD. Vietnam Airlines tiếp tục bán vé 390.000 đồng chặng Đà Nẵng.

[note color=”#b8ffff”]VietJetAir vừa mở chặng bay Hà Nội – Nha Trang, thời gian bay từ 1-6 tới 2-9. Giá 1.020.000 (chưa bao gồm thuế phí). Ai có nhu cầu đi Nha Trang thì nên săn vé ngay[/note]

1. Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Với mức giá 88 USD (chưa cộng thêm 16 USD tiền thanh toán qua thẻ) bạn đã có vé máy bay khứ hồi Sài Gòn đi Singapore từ 15-4 đến hết 30-11 tới. Vé còn nhiều bạt ngàn luôn, chiều đi có giá 10 USD, chiều về 29 USD, cộng cả thuế là thành 88 USD.

Nếu bạn tự đặt thì phải cộng thêm 16 USD tiền phí thẻ, thành ra phải mất 104 USD, nhưng nếu nhờ Bụi đặt hộ thì tiết kiệm được khoản phí này. Có gì bạn liên hệ ask acong baynhe.vn (they acong bằng @).

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Đặc biệt, Bụi thấy còn vé máy bay  đợt Quốc khánh tháng 9 đấy. Hôm qua xem thì còn nhiều vé giá rẻ chiều về, nhưng vừa nãy vào xem thì chiều về chỉ còn ngày 3-9 là vé rẻ. Các ngày đi như là 29-8, 30-8 đều còn chi chít vé 10 USD.

Thời gian bán vé máy bay giá rẻ này kéo dài đến 27-3, tại trang web của hãng là http://www.tigerairways.com/

vé máy bay giá rẻ đi singapore của tiger

2. Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong

Hãng Cathay Pacific rất ưu ái hành khách đi từ Sài Gòn, bằng chứng là luôn có vé rẻ cho chặng bay Sài Gòn – Hong Kong. Bụi là người Hải Phòng, bị hạn chế nhập cảnh vào Hong Kong nên chẳng biết bao giờ mới đến được đặc khu này.

Hiện Cathay đang khuyến mãi vé khứ hồi bay Sài Gòn – Hong Kong là 200 USD, đã kèm cả thuế phí. Trong đó, tiền vé máy bay chỉ là 103 USD, còn lại 97 USD tiền thuế phí các kiểu.

Vé Bụi xem qua thấy còn vé giá rẻ trong các tháng 4, tháng 5, tháng 6. Hôm qua xem thấy có vé bạt ngàn, hôm nay đã thấy vơi vơi, nhìn kỹ mới thấy giá 103 USD.

Để xem vé giá rẻ này, bạn vào trang của Cathay như sau nhé: http://www.cathaypacific.com/

3. Vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airline

Sáng có mấy bạn báo tin là hãng Vietnam Airline vẫn đang bán vé 390.000 cho chặng bay đi/đến Đà Nẵng. Trong đó, nhiều vé nhất vẫn là chiều bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và Sài Gòn. Chiều Hà Nội bay vào thì không có vé nào, chiều Sài Gòn bay ra Đà Nẵng thì còn lác đác, tùy ngày.

Bạn nào có lịch đi Đà Nẵng thì nên mua vé giá rẻ của Vietnam Airline. Tính ra nó chỉ đắt hơn vé 10.000 đồng của VietJetAir khoảng 100.000 đồng mà thôi. Như thế này nhé: săn vé 10.000 đồng thì thực tế bạn phải trả 100.000 đồng, nếu mua thêm hành lý thì thêm tiếp 150.000 đồng, thêm tiếp đồ uống trên máy bay là 50.000 đồng. Tổng bằng 300.000 đồng.

Trong khi, Vietnam Airlines giá 390.000 đồng mà bay đúng giờ hơn, đã đủ cả hành lý và thức uống, lại bay chuẩn giờ hơn mấy hãng kia. Chỉ có điều khó chịu là tiếp viên của hãng này không được đon đả. Mặt hơi lạnh, cau có!

Vé máy bay giá rẻ 390.000 của Vietnam Airline luôn có trong khoảng thu đông năm nay, bạn cứ chịu khó xem là có. Địa chỉ trang web của hãng là: http://www.vietnamairlines.com/

vé máy bay giá rẻ vietnam airline

Chú ý: Đêm mai, Chủ nhật 24-3 sẽ có vé máy bay giá rẻ 18 USD của Vietnam Airlines đi quốc tế nhé

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.