Tin vui cho các bạn ở Hà Nội muốn đi Singapore trong hè năm nay đã đến, đó là với vé giá rẻ 114 USD bạn có thể bay đến hai nước Singapore và Malaysia trong các tháng 4, 5, 6 và 7 tới đây.

Mới hôm qua Bụi còn kêu khóc sao đầu Hà Nội ít khuyến mãi thế nên chẳng kịp nghĩ ra cách kết hợp vé giá rẻ giữa hai hãng Tiger và AirAsia. Mãi đến khi bạn Xuân Hồng gợi ý cách bay này thì mới thấy giá rẻ thật.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Tèn ten, vé Kuala về Hà Nội tháng 4, 5, 6 vẫn còn, chứ tháng 7 đã gần hết. [/sexybutton]

Cách kết hợp mua vé giá rẻ

Theo đó, hãng Tiger Airways đang bán vé giá rẻ 70 USD chặng Hà Nội đi Singapore (vé 54 USD + 16 USD lệ phí). Bụi thấy có vé trong tháng 6 và tháng 7.

Hãng AirAsia thì lại bán vé giá rẻ từ Kuala Lumpur về Hà Nội với giá 44 USD gồm cả thuế phí. Vé giá rẻ này có trong tháng 6 và tháng 7 các bạn nhé.

Vậy là, bạn sẽ mua vé chiều đi Hà Nội – Singapore, sau đó mua vé chiều về Kuala Lumpur – Hà Nội với tổng tiền: 114 USD, bao gồm toàn bộ các loại thuế phí.

Còn từ Sing sang Malaysia thì đi xe khách hết 5 tiếng, hoặc rình AirAsia, Tiger,Jetstar khuyến mãi siêu rẻ thì chôm sau cũng được. Chỉ tầm 15 USD thôi bạn nhé.

Để mua được vé máy bay  giá rẻ nói trên thì bên hãng Tiger tốt nhất các bạn yêu cầu Bụi hoặc bạn Xuân Hồng book hộ vì sẽ không phải trả thêm 8 USD tiền thanh toán thẻ. Còn bên hãng AirAsia, các bạn chọn hình thức thanh toán smartlink để tiết kiệm 6 USD phí thanh toán.

Tóm lại, với 114 USD mà bạn được đi những 2 nước liền, ngay trong mùa hè tới thì Bụi thấy rất rẻ. Bạn nên nhớ lễ hội siêu giảm giá Mega Sale ở bên Malaysia là diễn ra vào tháng 7 và 8 đó. Vậy hãy mua vé ngay trong tháng 7 đi nhé, tha hồ khuân đồ sale off.

vé giá rẻ hà nội đi malaysia - singaporeLễ hội siêu giảm giá 2013 diễn ra trong hai tháng 7 và 8

Nhà bạn nào có trẻ em thì mùa hè các bé được nghỉ học, bố mẹ nghỉ hưu đưa đi tham quan, du lịch là nhất đó. Tuy hơi nóng chút nhưng không xá gì đâu, ở Hà Nội còn chết khiếp hơn.

Tin này được post từ 0h sáng ngày 15 nên sáng ra ai mới đọc thì có khi vé đã bị chôm từ nửa đêm rồi. Vì thế hãy nhanh nhanh vào xem vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Singapore – Malaysia bạn nhé.

Lưu ý, khi đặt vé Tiger Airways nếu không có hộ chiếu thì điền số CMND vào cũng được, còn hãng AirAsia chỉ cần điền tên và ngày sinh, mọi thông tin khác có thể bỏ qua. Đặt vé giá rẻ cũng nên điền đầy đủ họ + đệm + tên nhé.

Bụi gợi ý bạn nên giữ chỗ vé AirAsia trước, sau đó mới vào đặt vé bên Tiger. Chúng ta có thể giữ chỗ AirAsia trong 2 tiếng nên Bụi sẽ đặt hộ Tiger cho bạn (tiết kiệm 8 USD một khách). Xong vé Tiger rồi thì vào chỗ đang giữ bên AirAsia để thanh toán nốt.

Lý do giữ chỗ là để phòng tránh tình huống đặt xong Tiger quay ra thì AirAsia hết vé, kêu khóc ỏm tỏi thì Bụi không dỗ được.

[colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp nút phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp INSTALL

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao.

[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.