Từ Sài Gòn, bạn có thể đi Jakatar và Bali với giá rẻ vì hãng Tiger Airways đang khuyến mãi vé máy bay chiều về cho Indonesia. Từ Singapore mà bay đi Bali hay Jakatar đều có chiều về là 0 USD hết. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để làm một chuyến phượt tại quốc gia nghìn đảo.

Công nhận là các bạn ở đầu Sài Gòn sướng thật, các hãng đều tập trung khuyến mãi trong đó, chả mấy khi để ý đến Hà Nội “heo hút” ngoài này. Đêm qua Tiger mới kết thúc chương trình 1 USD cho đầu Sài Gòn xong thì sáng nay tung tiếp vé 0 USD cho đầu Indonesia.

Cụ thể chương trình khuyến mãi như sau: từ Singapore đi Jakatar, Bali, Surabaya và Medan đều được miễn phí vé máy bay chiều về. Thời gian bán vé máy bay  từ hôm nay cho đến hết ngày 20-3. Thời gian bay áp dụng từ 1-4 cho đến hết 31-10.

vé máy bay giá rẻ của Tiger AirwaysToàn là vé máy bay giá 0 USD đây nè

Bụi kiểm tra thấy vé máy bay khứ hồi chặng Singapore – Bali, gồm cả thuế phí các kiểu, là: 95 SGD, tương đương 76 USD.

Trong khi đó, vé máy bay khứ hồi chặng Singapore – Jakatar, gồm cả thuế phí là 56 SGD, tương đương 45 USD.

Như vậy, các bạn có thể mua vé chặng Singapore – Jakatar hay Bali rồi để đấy, chờ khuyến mãi chặng Sài Gòn – Sing của Tiger và Jetstar sau này để ghép vào.

Còn nếu bạn muốn mua vé bay luôn từ Sài Gòn sang Jakatar, quá cảnh ở Sing thì giá vé là 150 USD (khoảng 3.200.000 đồng), còn đi Bali là 208 USD (khoảng 4.300.000 đồng).

Update: các bạn ở Hà Nội có thể tham khảo mua vé trước vé Sing – Bali/Jakatar, sau này rình tiếp vé Hà Nội đi Sing cũng được.

Săn vé máy bay phượt Indonesia

Bụi gợi ý: Bạn mua vé chặng Sài Gòn – Jakatar quá cảnh ở Singapore với giá 150 USD. Sau đó, rình tiếp khuyến mãi của AirAsia để nối các chặng: Jakatar đi Yogakatar hoặc Surabaya, sau đó nối tiếp đi Bali, cuối cùng từ Bali bay thẳng về Jakatar.

Vé máy bay nội địa Indonesia của AirAsia thường rất rẻ, cho nên khéo kết hợp thì các bạn sẽ có một chuyến đi Indonesia rất tuyệt vời. Không thích dừng ở Yogakatar và Surabaya thì bạn mua vé khứ hồi Jakatar – Bali cũng được.

Như vậy, bạn sẽ có hành trình bay cụ thể như sau: Sài Gòn – Singapore – Jakartar – Bali – Jakatar – Singapore – Sài Gòn. Khi bạn transit ở Singapore thì có hơn nửa ngày tham quan đảo quốc này (tranh thủ tạt té chụp ảnh tại tượng Sư Tử chẳng hạn).

Trong trường hợp khẩn cấp và có điều kiện tài chính, muốn đi du lịch Bali vào đúng dịp 30-4 thì Bụi thấy giá vé máy bay tổng cộng là 250 USD bay từ Sài Gòn sang Bali. Bay ngày 27-4 là thứ bảy, và về sáng 3-5. Vẫn biết đây là giá đắt hơn so với khuyến mãi nhưng chắc chắn là rẻ nhất cho ai muốn đi Bali đúng dịp 30-4.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.