Vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng của hãng VietJetAir tiếp tục được bán ra từ tối 18-3, kéo dài từ 21h đến 24h đêm. Vé này Bụi không có duyên “rước em ấy về nhà” nhưng vẫn post bài để mọi người có nơi theo dõi tin tức đêm nay.

Đầu tiên, ai mới tham gia săn vé máy bay  giá rẻ thì đọc lại bài này ngay lập tức, không chần chừ (còn ai đọc rồi thì mời buôn bên dưới cho xôm):

Về việc chuẩn bị săn vé siêu rẻ VietJetAir

Trong link bài viết trên có đầy đủ các cách thức săn vé, hướng dẫn tỉ mỉ từ bước chuẩn bị đến khâu thực hành trên website. Bạn chỉ việc bỏ ra 1 giờ ngồi làm theo là sẽ thành thạo.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng thì xem ở bài dưới đây nhé, cũng rất là chi tiết:

Sắp có vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng

Có thời gian thì đọc tiếp bài kể lại kinh nghiệm đau thương đêm săn vé 5-3 vừa qua, đọc thêm các comment ở dưới bài viết đó để thêm nhiều bí quyết nhé:

Đêm kinh hoàng đặt vé máy bay VietJetAir

vé máy bay giá rẻ vietjetair

Lưu ý đêm săn vé máy bay giá rẻ do đông khách nên blog có thể không truy cập được, các bạn nên lưu lại địa chỉ trang fanpage của Bụi và phòng chat để chuyển kênh kịp thời nhé (địa chỉ phòng chat có ở trong bài link đầu tiên bên trên).

Còn bây giờ, có gì tâm sự tỉ tê trước giờ ra trận thì bà con xả ở bên dưới nhé! Những ai săn vé thành công thì ngồi đây kể lại cho bà con học hỏi với.

[colorbox title=”Tổng kết đợt săn vé máy bay giá rẻ 10.000 đồng” color=”#AE2525″]

Mãi đến hơn 10h đêm Bụi mới mò vào được trang kiểm tra giá vé, một lúc sau mới thấy hiện vé rẻ 10.000 đồng. Vậy là mãn nguyện lắm rồi! Tiếp tục đến tầm 11h thì hãng lại tung vé đợt chót. Vinh, Hải Phòng, Bangkok đều có cả… nhưng tốc độ hết cũng nhanh.

Cũng có an ủi là trong cả nhóm đặt hộ 7 người thì bạn Lê Hiếu săn được cặp vé khứ hồi bắc – nam cho một bạn đọc. Còn lại móm hết! Toàn bộ số tiền Bụi nhận trước sẽ được hoàn trả.

Ngoài ra, bạn Lê Hiếu còn nhận điện thoại và săn hộ tiếp được 3 vé nữa, mỗi tội chưa nhận tiền trước. Mai 3 bạn may mắn nhớ gửi lời cảm ơn và  không quên chuyển tiền cho Hiếu nhé!

Tóm lại, Bụi chả có duyên khỉ gì với VietJetAir, muốn trèo lên phi cơ của hãng ngồi xem thế nào mà vé nó ở nơi xa lắm. Bà con hình như đêm qua nhiều người săn được vé, kể lại cho cả nhà nghe coi!

Với những ai bức xúc không thấy vé thì cũng xả tức ở đây nhé!

[/colorbox] [colorbox title=”Ai thương Bụi thì giúp nha! ” color=”#AE2525″]

1. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Chrome, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp nút phía trên bên phải có dòng chữ ADD TO CHROME để sau này, mỗi khi bạn vào BayNhé.vn thì blog sẽ được chấm điểm:

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

2. Nếu bạn đang dùng trình duyệt FireFox, hãy nhấn vào đây và nhấn tiếp INSTALL

Click để giúp Bụi được chấm điểm 

Alexa.com là trang chuyên chấm điểm các website toàn cầu, hiện thứ hạng của BayNhé.vn hơi bị thấp nên nhờ anh đi qua, nhờ chị đi lại thương Bụi, nhón tay click để cài Alexa, rồi hằng ngày anh chị vào BayNhé.vn thì blog sẽ có điểm cao.

[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.