Bà con ở Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Yên, Đà Lạt… bây giờ sướng nhé, tha hồ đi du lịch Malaysia với đường bay mới Nha Trang – Kuala Lumpur. Nhân dịp khai trương, AirAsia mở bán ưu đãi với giá 790.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế phí, quá rẻ luôn nhé!

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 9-7-2017
  • Thời gian bay: từ 14-9 đến 28-8-2018
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE

Đường bay Nha Trang – Kuala Lumpur là bay hằng ngày nhé.

Số hiệu chuyến bay

Flight No

Từ

From

Đến

To

Khởi hành

Departure

Đến

Arrival

Tần suất

Flight Schedule

AK205 CXR KUL 1200 am 1515 pm Hằng ngày
AK204 KUL CXR 1030 am 1135 am Hằng ngày

Kuala Lumpur hay “KL” là thành phố đại diện hoàn hảo của đất nước Malaysia đa chủng tộc. Từ những bước khởi đầu khiêm tốn là một thành phố khai thác thiếc, “ngã ba sông bùn lầy” đã dần dần chuyển mình thành một trong những thành phố thủ đô phát triển nhất của Đông Nam Á.

Điểm tham quan nổi tiếng thế giới của Kuala Lumpur là tháp đôi Petronas (KLCC) và các điểm tham quan xung quanh đều mang đậm các yếu tố văn hoá từ các sắc tộc khác nhau. Các bạn có thể đi tàu điện ngầm hoặc tàu điện trên cao để tới tháp đôi nhé (có bài hướng dẫn rồi nha).

  • Lưu ý BayNhé có bán vé tham quan các điểm ở Kuala Lumpur nhé

Một số địa điểm phải ghé thăm khi đến thăm thành phố thủ đô là: Tháp truyền hình KL cao 421 m, chợ trung tâm (Pasar Seni), đường Petaling, KLCC, Trung tâm Du lịch Malaysia và Bukit Bintang đều có thể di chuyển đến từ hệ thống xe buýt GoKL miễn phí.

Tháp truyền hình KL này cũng khá gần tháp Petronas nhé, có thể đi bộ nếu ai khỏe chân (tầm 1km) hoặc đi tàu điện ngầm cũng được nhé. Bạn sẽ mua vé, lên tận đỉnh của tháp (nhìn hình dưới, chỗ đèn đuốc sáng lòa trên ngọn tháp ấy) để tham quan toàn cảnh thành phố KL nhé.

Một chuyến đi trong ngày để tham quan các điểm tham quan trong thủ đô Kuala Lumpur là quảng trường Merdeka có cột cờ cao nhất thế giới, hình ảnh lâu đài ở quảng trường như sau nha/ Cái này bà con đi tàu điện đến rất dễ nha.

Ngoài ra, phải nhắc đến trung tâm ăn chơi ở thủ đô KL là khu Butkit Bintang, cực kỳ hợp với giới trẻ. Tại đây là phố đi bộ mua sắm shopping và đặc biệt là phố ăn đêm Jalan Alor. Bạn đến khu Bukit Bintang này bằng tàu điện trên cao nha, ga tên là Butkit Bintang luôn.

Phố ăn đêm các loại quà bánh, nhậu hải sản thì là Jalan Alor cách chỗ ngã tư trong ảnh trên chỉ tầm 100 bước chân nhan. Hình ảnh như sau:

Thêm các điểm tham quan khác như Cảng Dickson, Cao nguyên Genting, Cao nguyên Cameron, Bukit Tinggi, Putrajaya, Động Batu và Sunway Lagoon cũng là hành trình lý tưởng cho các khách du lịch ghé thăm Kuala Lumpur.

Sau đây là hình ảnh động Bato ở ngoại ô Kuala Lumpur nha. Bụi thấy cũng bình thường, ai thích đến thì có thể đến cho biết nha.

Bà con Nha Trang, Tuy Hoà, Đà Lạt… có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp rắc rối trong quá trình nhập cảnh. Với dịch vụ này, bạn có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thành phố ở châu Á và Úc như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth…

Những bà con muốn khám phá thêm về Malaysia cũng có thể tận dụng mạng lưới nội địa của AirAsia để bay nối chuyến tới hòn đảo nghỉ mát Langkawi; hoặc bay xa hơn đến mũi đảo Borneo Kota Kinabalu để ngắm nhìn đỉnh núi Kinabalu cao nhất Đông Nam Á, khám phá hang động Mulu bí ẩn cũng như lặn xuống thế giới dưới nước nổi tiếng tại đảo Sipadan.

Đặt vé AirAsia được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như AirAsia nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh đang bán: vé 0 đồng + 29 USD tiền thuế sân bay = 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, AirAsia sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.