Từ 12h trưa nay,  Jetstar tung vé máy bay giá rẻ “mua khứ hồi được miễn phí chiều về”, áp dụng cho các chặng từ Sài Gòn bay đi quốc tế. Đáng chú ý nhất là chặng Singapore nhé. Tổng thuế tất cả, tính luôn phí thanh toán 250.000 đồng, là tầm 1 triệu 5 thôi (hai chiều đó nhé).

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến 10h sáng ngày 2-8. Thời gian bay áp dụng từ 20-8 đến 14-11-2013.

Khi bạn chọn mua vé khứ hồi trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ thấy chiều về được giảm giá còn 0 đồng. Ví dụ, hình ảnh sau đây Singapore về Sài Gòn ngày 18-9 toàn là 0 đồng:

jetstar miễn phí chiều về - vé máy bay quốc tế

Chiều đi Sài Gòn – Singapore rẻ nhất là 299.000 đồng, chiều về Singapore – Sài Gòn là 0 đồng. Tổng cộng giá vé khứ hồi: 299.000 đồng + thuế, phí, thẻ visa = 1.532.000 đồng <– Quá ngon bà con nhé! 

Bụi thấy đây thực sự là giá rất tốt, giá này không phải trả thêm gì nữa cả, quá rẻ luôn. Cơ hội cả năm mới có một lần, mà lại bay ngay trong tháng 8. Bụi mà ở Sài Gòn là sẽ mua luôn một vé khứ hồi đi Singapore chơi cho đã!

Ngoài đường bay Singapore, Bụi thấy hãng còn khuyến mãi các đường bay Sài Gòn đi Jakatar, Surabaya (Indonesia) và Phuket (Thái Lan)… Bà con có nhu cầu đi đâu thì nhanh tay vào xem tại trang này nhé: http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers

Vé 0 đồng này được dự đoán hết nhanh, cho nên mọi người nhanh tay tìm vé và quyết mua luôn nhé. Lưu ý đây là hãng Jetstar Singapore, không phải Jetstar Vietnam nên chuyến bay không bị hoãn, chậm chuyến nhé. Tóm lại, cứ người tây điều hành thì đâu ra đó, nhưng về ông Việt Nam là y rằng làm ăn lôm côm.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar, với các chặng quốc tế, bạn phải thanh toán ngay bằng thẻ visa, master. Các bạn nên gỡ hành lý ra để khỏi tốn thêm tiền. Tại bước điền thông tin liên lạc, các bạn chú ý mã Zip code (Mã bưu điện) thì điền bất kỳ, ví dụ 84008, không sao cả nhé.

Cảnh giác bọn lừa đảo

Nhân tiện, nhiều lần nhắc rồi mà bà con vẫn còn cả tin bị bọn kẻ gian lừa đảo. Sau đây là câu chuyện của một bạn vừa gửi tới BayNhé, bà con đọc và tự rút kinh nghiệm cho bản thân nhé:

[blockquote align=”none” cite=”Người đau khổ”]Chào các bạn,
Trước hết mình muốn thông báo một sự việc mà mình và các bạn mình đã trải qua trong vài ngày qua khi giao dịch với bạn Nguyễn Quốc Tuấn ở Đà Nẵng – email: qtuan2003@gmail.com, SDT là 0902403682 (đăng tin ngày 17/07) về vé HAN – SING.
Mình và bạn mình có liên lạc và thỏa thuận mua 06 vé khứ hồi HAN – SIN với bạn Tuấn vào ngày 24/7 sau khi bạn Tuấn báo giá cho bọn mình là hơn 20tr tiền vé cho 6 người. Đến ngày 25/7, bạn Tuấn gửi booking và y/c bọn mình chuyển tiền. 8h sáng ngày 25, bọn mình chuyển đầy đủ tiền vào TK ACB do bạn Tuấn cung cấp: stk 4214 9456 0156 8280 – ngân hàng ACB.
Đến ngày 27/7, sau rất nhiều lý do lý trấu ( đi làm, bận, hỏng đt blah blah) bạn Tuấn vẫn không chuyển booking cho bọn mình và báo là ko book được vé vì ngày đó đắt, phải thêm 1,2 triệu v.v… ( bạn còn kêu là vé Singair fai top up 70$, hỏi bọn mình có muốn chuyển sang vé VN Air giá chỉ 3tr9/vé không v.v…)
Sau đó bọn mình không đồng ý mua vé  nữa và yêu cầu bạn Tuấn trả lại tiền nhưng bạn Tuân tiếp tục KHÔNG nghe máy, KHÔNG trả lời tin nhắn.
Đến sáng nay (29/7) thì nhắn tin gọn lỏn 1 câu là đi sửa đt, khi nào chuyển tiền sẽ nt.??? Đến lúc bọn mình gọi lại thì máy đã không liên lạc được.
Bọn mình đã nhờ người thân thì tìm ra được thông tin STK bạn Tuấn đưa mới lập ngày 23/7/2013 tại TP. HCM CHỨ KHÔNG PHẢI ĐÀ NẴNG.
SỐ CMND 225513173 – Sinh ngày 20/8/1991.
Vậy đến đây, bọn mình còn nên chờ đợi bạn Tuấn nào đó chuyển tiền chăng? :) )
Mình xin BQT baynhe.vn có hành động cảnh báo ngay lập tức cho các thành viên.
Toàn bộ chứng cứ ( email qua lại, tin nhắn,…) mình đều còn giữ. Nếu cần xác nhận mình sẽ mang ra.
Xin cám ơn các bạn.[/blockquote]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờđược bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore