Cái tin AirAsiaGo miễn phí vé máy bay khứ hồi một số chặng có từ hôm 5-5 nhưng Bụi kiểm tra vẫn còn một số thắc mắc. Hôm nay cứ viết tạm để bà con tham khảo, và chỉ dành cho các bạn nào bay trong tháng 5 và 6-2014 thôi.

AirAsiaGo miễn phí vé máy bay nếu đặt cả khách sạn

 • Thời gian bán gói vé + hotel: 5-5 đến 11-5
 • Thời gian sử dụng gói: 15-5 đến 30-6-2014
 • Trang khuyến mãi: XEM TẠI ĐÂY (vào trang chủ AirAsiaGo lại không thấy) 

Trong các chặng khuyến mãi, Bụi thấy có áp dụng cả cho Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bay đi. Bà con click vào link trên rồi chọn vào nút SEARCH trên cùng, sau đó điều chỉnh lại đường bay (vì mặc định nó để bay từ Kuala Lumpur).

Tuy nhiên, nếu bay từ Việt Nam đi thì họ bắt chúng ta phải đi tối thiểu 3 đêm. Bụi thử chọn 2 đêm thôi thì báo lỗi không có chuyến bay chiều về. Riêng các chặng quốc tế khác thì 2 đêm cũng ok.

Ví dụ: Bụi kiểm tra Hà Nội bay Kuala Lumpur ngày 18-6 và về ngày 21-6 thấy giá cả như sau:

 • Vé máy bay khứ hồi: 44 USD (22 USD mỗi chiều)
 • Khách sạn chọn cái rẻ nhất: 86 USD (3 đêm 18, 19, 20-6)
 • Tổng giá cho một khách: 44 + 86 = 130 USD
 • Nếu mua vé bình thường trên AirAsia: 109 USD vé khứ hồi (cùng chuyến 18 và 21-6)
 • Kết luận: mua cả gói hotel thì là 130 USD, mua riêng vé là 109 USD. Vậy tốt nhất mua gói hotel thấy tiết kiệm hơn. 

Về giá cả đều thấy rẻ hơn nếu book bình thường ở trang mẹ AirAsia. Đặc biệt, có nhiều chặng như là Kuala Lumpur đi Singapore thì thấy vé toàn là Free (miễn phí).

Giá vé máy bay thì nhìn rất rẻ, nhưng nếu nhìn giá khách sạn thì có vẻ hơi cao. Bà con cứ click vào chữ PRICE ở thanh menu để sắp xếp theo dạng giá rẻ nhất hiện lên đầu tiên.

Sau đó, bà con click chọn tiếp một cái ưng ý (đừng quan tâm giá cao) và nhảy sang trang sau thì có vẻ là giá dễ chịu hơn hẳn. Nó sẽ báo tổng giá vé cho 1 khách là bao nhiêu.

Ví dụ, Bụi kiểm tra thử Kuala Lumpur đi Singapore từ ngày 4 đến 6-6 (chỉ 2 đêm, thấy giá gói cả vé máy bay + khách sạn rẻ nhất là 91 USD một khách). Tính ra là tiết kiệm nhé, vì giá vé bình thường bên Tiger, Jetstar hay AirAsia cũng gần bằng giá này rồi. Trong khi giá AirAsiaGo đã kèm cả 2 đêm khách sạn phòng dorm (tập thể).

Về cơ bản, Bụi thấy giá vé đã gồm cả khách sạn chỉ đắt hơn tí tẹo so với giá vé máy bay bình thường. Như vậy, tính ra đặt theo hình thức khuyến mãi này rất là tiết kiệm.

Vậy đôi bạn nào có nhu cầu đi du lịch ASEAN thì ngồi tìm kiếm xem sao nhé. Thấy cũng hay hay, vui vui. Tiết kiệm được chút ít so với phương án đặt vé máy bay và phòng khách sạn riêng rẽ.

Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore