Hôm trước AirAsia  bán vé máy bay giá rẻ mừng sinh nhật hãng, Bụi cũng thắc mắc là sao chặng đi Bangkok mãi không thấy. Ai ngờ tối qua nó tung hàng loạt, chi chít luôn. Các bạn nào thích đi Bangkok từ Hà Nội và TP HCM vào xem ngay đi nhé.

Vé từ Hà Nội đi Bangkok là 52 USD, chiều về 54 USD, cộng hai chiều là 106 USD. Nếu bạn thanh toán bằng Visa thì phải trả thêm 12 USD lệ phí, nhưng nếu thanh toán bằng ATM Việt Nam thì tiết kiệm được phí này.

Tương tự, vé máy bay giá rẻ từ TP HCM đi Bangkok mỗi chiều có giá 50 USD, tổng cộng khứ hồi chẵn 100 USD. Thời gian bay từ 3-12-2012 đến hết 31-3-2012, theo lý thuyết là trùm cả đợt tết nguyên đán Quý Tỵ nhưng không có vé máy bay đúng dịp tết đâu nhé.

vé máy bay giá rẻ airasia

Hoá ra bây giờ AirAsia cũng chơi trò “nhả” vé máy bay giá rẻ các bạn ạ, tự nhiên đầu tiên không có gì, đến giữa đợt khuyến mãi mới tung vé máy bay  của chặng Bangkok. Mấy hôm trước Bụi cứ nghĩ là nó hạn chế bán ra, hoặc ai đó nhanh tay mua hết rồi. May mà có bạn Quyên Đào báo tin khẩn cấp nên mới hay.

Chặng Bangkok bay đi cũng nhiều điểm, ví dụ như đi Myanmar theo ngả Bangkok cũng là một lựa chọn hay. Bụi check thử từ Việt Nam sang Bangkok rồi đi tiếp Myanmar là tầm 4 triệu chẵn khứ hồi toàn bộ. Hay như chặng Phuket cũng có giá same same vậy, cũng tầm 4 triệu trọn gói. Tuy không phải rẻ nhất từng thấy nhưng có ưu điểm là ngay sau tết, thích hợp cho nhóm bạn, gia đình nào thích du xuân.

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Bạn của Bụi sau khi phân vân Singapore thì đã mua vé đi Bangkok từ ngày 21 đến 24-3 rồi nhé. Hai mẹ con bạn ấy (nữ cả) nghỉ làm chỉ được thứ 5 (21-3) đến Chủ nhật (24-3) thôi. Bạn nữ nào cũng chỉ đi được ngắn ngày như thế thì tham gia cùng cho vui. Hoặc các bạn đi dài hơn thì có thể đi chung 3 ngày đó, sau đấy các bạn tách ra đi tiếp các chặng khác.

Lịch cơ bản Bụi làm cho hai mẹ con bạn ấy là: Chiều 21-3 đến nơi đi thăm chợ quần áo Pratunam và Platinum Plaza. Tối tham quan khu Central World. Ngày 22 tham quan các thắng cảnh ở Bangkok như Hoàng cung, Chùa Vàng, Phố Tàu, chùa Thuyền, sông Chao Phraya. Ngày 23 đi chợ cuối tuần Chattuchak, ngó nghiêng ở Siam Pragagon. Sáng 24 về Hà Nội.

Đấy bạn nữ nào tham khảo đi chung được thì đi cho vui nhé, có thể đưa mẹ của bạn đi cũng được.

Ngày nào cũng nói về vé máy bay giá rẻ mà túi tiền hẻo quá các bạn ơi!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.