Sáng lọ mọ vào thấy Tiger khuyến mãi giảm giá 50% cho chặng bay Hà Nội – Singapore. Theo đó, nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi thì sẽ được miễn phí vé máy bay chiều về. Mỗi tội, hôm nay chỉ bán cho thành viên VIP của Tiger thôi, còn thành viên bình dân thì sáng mai mới có quyền mua.

Thời gian bay của vé khuyến mãi này là từ 20-2 đến 30-3-2013, tức là ra giêng ăn tết xong rồi các bạn nhé. Ai mua vé máy bay  một chiều thì sẽ không được khuyến mãi, phải mua khứ hồi thì sẽ được miễn chiều về.

tiger khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Tiger khuyến mãi miễn phí chiều về Hà Nội – Singapore

Tiger khuyến mãi cho VIP trước

Bụi đang liên hệ bạn Thu Hiền để mượn tài khoản thành viên VIP. Tài khoản này ai đăng ký cũng được nhưng phải trả phí 30 đô Sing thì nó up lên thành VIP. Bạn Hiền trong một lần lớ ngớ điền thông tin thẻ vào nên được thành VIP mặc dù bạn ấy không hề muốn.

Nếu lát Bụi mượn được tài khoản, vào kiểm tra thấy rẻ thì sẽ loa lên cho cả nhà hay. Ai mua thì Bụi sẽ mua hộ và nhất trí bồi dưỡng lại bạn Thu Hiền một số tiền là 50.000 đồng để bạn ấy bù lại chi phí. Bụi cũng sẽ góp 100.000 đồng để mua lại tài khoản này, sau đó cả nhà dùng chung nha.

Nếu không có tài khoản VIP thì phải đến mai chúng ta mới có quyền vào xem giá rẻ, có thể lúc đó đã bị ít đi do người khác có tài khoản vào mua trước. Tóm lại là rất hy vọng mượn được tài khoản VIP để giúp ai có nhu cầu trong hôm nay.

Bụi đã mua tài khoản VIP xong rồi nhé, hehe!

Sau khi mua tài khoản VIP, Bụi vào xem thấy chiều về đúng là có vé 0 USD. Tuy nhiên vé hết cũng khá nhanh đó, vì vậy bạn nào thì nên cố gắng trong hôm nay nhé. Tổng vé là 129 USD đã tính cả phí thanh toán. Tóm lại là khoảng 2tr8 cho một vé khứ hồi Hà Nội – Singapore.

tiger khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Chiều đi 76 usd, chiều về 0 usd nhé cả nhà! 

Ngoài đường bay Hà Nội đi Singapore, Bụi thấy Tiger khuyến mãi chặng TP HCM đi Singapore với giá 17 USD, thời gian bay từ 5-1 đến 6-2-2013, tức là trước tết nguyên đán. Trùng vào thời điểm này thì Jetstar cũng khuyến mãi vé TP HCM đi Singapore với giá 145.000 đồng nên các bạn có nhu cầu thì vào so sánh hai hãng, hãng nào rẻ hơn thì mua nhé.

Sau khi có tài khoản VIP. Bụi vào check thấy giá đi Sing từ TPHCM là 74 USD khứ hồi nhé, tương đương 1 triệu rưỡi tiền mình, rẻ ngang với Jetstar đấy. Lưu ý: mua vé máy bay Tiger Airways thì không cần có hộ chiếu, khi hãng hỏi thì bạn cứ điền số CMND vào bình thường nhé.

Sốt dẻo là Jetstar sắp khuyến mãi mua 1 tặng 1 nhé (đi 2 khách trả tiền 1 khách). Chi tiết sẽ báo cả nhà sau nhé.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.