AirAsia mừng sinh nhật lần thứ 11 với giá vé máy bay  khoảng 40 USD chặng Hà Nội và TP HCM bay đi Kuala Lumpur, khoảng 50 USD bay đi Bangkok. Các chặng quốc tế khác có giá rẻ nhất là 1 USD. Thực sự là cơ hội hiếm có khó tìm, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để đêm nay săn vé bạn nhé.

Vé từ Hà Nội đi Kuala Lumpur được AirAsia khuyến mãi với giá 40 USD, từ TP HCM đi Kuala Lumpur với giá 45 USD (sao Hà Nội bay xa hơn lại rẻ hơn nhỉ?). Như vậy, tổng cộng giá khứ hồi vào tầm 90 USD, thậm chí rẻ hơn cả đợt siêu khuyến mãi định kỳ vừa rồi.

Vé từ Hà Nội đi Bangkok là 52 USD, từ TP HCM đi Bangkok là 50 USD, tổng cộng khứ hồi cũng tầm 90 – 100 USD thôi. Thời gian bay từ 3-12-2012 đến hết 31-3-2012, theo lý thuyết là trùm cả đợt tết nguyên đán Quý Tỵ.

Update lúc nửa đêm: Hà Nội – Kuala giảm giá chỉ còn 69 USD khứ hồi. Từ TP HCM đi Kuala khứ hồi cũng tụt còn 77 USD.

vé máy bay giá rẻ airasia

Thời gian AirAsia bán vé là từ 11h đêm nay, ngày 25-11-2012. Vì trang AirAsia nói là bán ra từ 26-11 và họ luôn luôn bán từ 0h sáng nhưng đó là giờ của Malaysia, nên tính theo giờ Việt Nam là 11h (23h) đêm nay các bạn nhé. Lưu ý nên thanh toán bằng thẻ ATM thì không mất phí thanh toán nhé.

Khủng nhất là các chặng nội địa ở Malaysia có giá 10 USD, cụ thể bay từ Kuala đi Penang và Lang Kawi đó các bạn. Ngoài ra AirAsia bán chặng siêu khủng là nội địa Indonesia, gồm Surabaya bay đi Bali toàn giá 1 USD. Ôi, chết mất thôi, vé rẻ AirAsia mà bay khắp nơi.

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Phượt khám phá ASEAN cùng AirAsia

Giờ Bụi làm hộ bạn một số cung đi phượt để các bạn săn vé đêm nay nhé. Ví dụ bạn muốn khám phá Malaysia + Indonesia (Bụi đi cung này năm 2009), hãy thử cách sau:

  • Từ Việt Nam bay sang Kuala Lumpur vé khứ hồi (nếu ở Sài Gòn thì mua 1 chiều)
  • Từ Kuala Lumpur bay thẳng Bali vé một chiều
  • Từ Bali bay đi Surabaya vé 1 USD (Surabaya có núi lửa Bromo đẹp quên sầu)
  • Từ Surabaya bay tiếp đi thủ đô Jakarta
  • Từ Jakatar bay về Kuala Lumpur (hoặc bay thẳng về Sài Gòn nếu bạn ở Sài Gòn)

Trên đây chỉ là một cách ví dụ thôi, chứ bạn có thể tự tính theo ý bạn thích. Tóm lại, hãy nhìn bản đồ bay AirAsia và tính ngay phương án từ bây giờ, để 11h đêm nay xông vào mua luôn theo lịch trình đó thì mới có cơ hội chôm được vé ngày đẹp. Đừng chần chừ tính toán lỡ cơ hội đấy.

À, có bạn hỏi bay đi Myanmar thì Bụi thấy từ Việt Nam sang Kuala Lumpur (giá 40 – 45 USD nói trên) rồi bay tiếp đi Yangon hết thêm 22 USD nữa (đều là giá một chiều nhé). Hoặc có thể bay sang Myanmar từ Bangkok đều được.

Dưới đây là link bảng giá vé AirAsia để các bạn cộng thử từng chặng bay vào, tính tổng xem hết bao nhiêu nếu muốn đi Phượt khám phá ASEAN nhé.

Bảng giá chi tiết các chặng bay ASEAN của hãng AirAsia

Ngoài ra, dưới dây là các đường bay dài từ ASEAN đi Úc, Nhật Bản, Trung Quốc… của AirAsia. Giá vé cũng rất rẻ, bạn nào có điều kiện và quan tâm thì tham khảo:

Khuyến mãi các tuyến bay đường dài của AirAsia

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.