1 đồng các bạn nhé, siêu siêu rẻ luôn. Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ này của  Jetstar sắp tung ra đấy, bà con chuẩn bị làm thẻ ngay trong chiều nay đi nhé.

Hôm qua thấy bên Jetstar Singapore lấp lửng sắp có khuyến mãi, các bạn tây vào í ới đoán là khứ hồi đi 2 khách trả tiền 1. Bụi cũng đoán thế vì Jetstar đăng hình đôi trai gái, ai ngờ sáng nay hãng cho uỵch một nhát là khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 1 đồng thôi.

Tạm tính giá vé máy bay siêu rẻ như sau (Bạn Anh Nguyen tính hộ để tham khảo bà con nhé): 1.1 VND (giá vé + VAT) + 44.000 phí sân bay + 50.000 phí thanh toán = 95.000, giá khứ hồi sẽ là 190.000 đồng.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Quả này thì sập mạng Jetstar, anh VietJetAir xách dép đuổi theo không kịp. Riêng lượng fan hùng hậu của BayNhé.vn rình sẵn cũng đủ bẹp ruội rồi. Mà như thế, huhu, Bụi lại bật bãi sớm từ vòng gửi xe. Hay là tui hạ cái tin này xuống nhỉ, không cho bà con đọc nữa.

vé máy bay giá rẻ jetstar Số lượng vé máy bay giá rẻ 1 đồng là 10.000 chiếc 

Hiện chi tiết khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 1 đồng chưa có, nhưng hãng lấp lửng là chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế nên các bạn khẩn trương chiều nay đi ra ACB làm thẻ Visa debit hay Master debit đi nhé, kết nối với tài khoản cá nhân (tức là ra đó lập tài khoản cá nhân + làm thẻ debit luôn). Tiền để sẵn trong tài khoản đó, thanh toán thì sẽ trừ tiền trong đó, nếu không mua được thì rút tiền ra được.

Lý do tại sao ra ACB là vì ngân hàng này cấp thẻ ngay tại chỗ, miễn phí năm đầu tiên. Các bạn cũng có thể làm của VCB, TCB, BIDV cũng được nhưng ráng chờ… 15 ngày sau mới được nhận thẻ. Vì thế, tuỳ các bạn chọn ACB hay là ai nhé.

Bạn nào có thẻ sẵn rồi (ACB hay các bank khác đều được) thì chiều nay nạp tiền vào khẩn trương, nhỡ đâu đêm nay nó bán ra thì vào chôm vé ngay lập tức. Hồi hộp quá, chẳng biết Jetstar sẽ khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ trong nước hay cả quốc tế nữa.

Tập đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Tình hình là quá đông khách vào đăng ký thành viên rồi cho nên mạng nghẽn, mọi người kiên trì đăng ký nhé. Biết đâu nó chỉ bán cho thành viên thì sao, thôi thì không mất tiền đăng ký thì cứ làm cho yên tâm nhé.

Tranh thủ vào tập đặt vé máy bay giá rẻ cho quen tay đi bà con nhé. Bụi đang xem lại các bước, nếu có vướng mắc gì sẽ giải đáp trên này. Mà chiều nay lại đi làm chân chụp ảnh cưới cho đứa em nữa, 5h chiều mới về toà soạn cơ. Huhu!

Đặt vé của Jetstar có chức năng tìm vé máy bay  rẻ nhất đấy nhé. Nhớ là đến bước điền thông tin hành khách, chỉ cần điền quý danh và họ đệm tên, không cần điền ngày tháng năm sinh cho mất công ra nhé.

Phần chi tiết liên hệ, các bạn điền thông tin của ai vào cũng được, tốt nhất là bạn đặt thì điền của bạn vào. Hãy tập sẵn đi để nó lưu lại, khi đặt vé đỡ mất công gõ lại. Kiểm tra thật chuẩn email và số điện thoại nhé, hai cái đó quan trọng nhất.

Mã bưu điện thì điền gì cũng được, ví dụ Bụi hay điền là 84031 (mã nước + mã vùng).

Đến bước chọn chỗ ngồi, hãy bỏ qua để tiết kiệm bằng cách kéo xuống dưới cùng, thấy dòng chữ BỎ QUA LỰA CHỌN CHỖ NGỒI nhé. Click vào đó là sang bước tiếp theo là thanh toán. Khi Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 1 đồng thì hãng sẽ bỏ hết chức năng thanh toán sau. Chỉ có cách điền thẻ quốc tế vào thôi.

Các bạn lưu ý khi đặt vé thành công của Jetstar thì hãng này có “bệnh” là rất lâu gửi vé vào email của mình, thậm chí 2-3 ngày đấy. Các bạn có thể kiểm tra tình trạng chỗ xem đã có chưa bằng cách vào trang chủ, ở trên đầu, chọn Quản lý đặt chỗ rồi dán mã số + email vào để xem nhé.

Lưu ý khi thanh toán xong thì nên chép mã số đặt chỗ ra giấy, hoặc chụp lại màn hình để lưu lại, đừng có sướng quá rồi tắt phụt đi nhé.

Cả nhà đăng ký thành viên theo link này (điền không dấu tiếng Việt, số điện thoại điền 84 ở đầu ko cần dấu +, mật khẩu 8 ký tự, trong đó 1 ký tự in hoa, 1 ký tự số).

https://booknow.jetstar.com/register.aspx

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.