Khi khách hàng thắc mắc về việc vé 1 đồng bán ra vào thời điểm nào thì bỗng thấy Jetstar thông báo vé bán từ chiều rồi. Khách hàng phản đối thì trang facebook của hãng khẳng định là chưa hề bán, nhưng đến lúc khách hàng tung bằng chứng thì… im thin thít, lặn mất tăm.

Nhân viên Jetstar Pacific trước sau bất nhất. Gọi tổng đài nói không biết, chưa bán. Gần 17h chiều 30-11, trên facebook cũng nói chưa bán, thậm chí còn xoá ý kiến phản hồi của khách hàng. Đến khi khách hàng tung ảnh chụp màn hình thì quay ra im thin thít và lặn mất tăm!

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Thực tế chương trình bán vé máy bay 1 đồng đã kết thúc lúc 17h chiều nay 30-11-2012. Theo thông báo thì 10.000 vé siêu rẻ bán ra trong khoảng thời gian từ 14h đến 17h chiều 30-11-2012. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thấy không hề có vé nào. Một số bạn nói nhìn thấy giá 1 đồng nhưng click vào toàn giá 1.000.000 đồng mà thôi.

Như vậy, chương trình bán 10.000 vé máy bay giá rẻ của Jetster Pacific với giá 1 đồng/1 vé đã kết thúc chiều nay nhưng không thấy ai phản hồi là mua được vé. Dư luận có quyền đặt câu hỏi là thực sự Jetstar có bán vé siêu rẻ, hay là chỉ làm trò với khách hàng?

Dưới đây là hình ảnh do một số bạn đọc cung cấp (click vào để xem ảnh lớn):

jetstar khuyến mãi nhố nhăng

Admin của trang facebok JetstarVN luôn tay khẳng định trong suốt khoảng thời gian từ 14h đến 17h là chưa có bán vé (như hình dưới đây), nhưng thực tế là đã bán xong lúc 17h.

jetstar khuyến mãi nhố nhăng

Việc BayNhe nêu bức xúc tại trang facebook vì đó là nơi tiếp cận nhanh nhất với hãng, bạn nhân viên phụ trách trang facebook JetstarVN đã cư xử lồng cảm tính cá nhân vào công việc. Việc của bạn là tiếp nhận bức xúc và phản ánh với lãnh đạo, chứ không phải là cấm cửa khách hàng được quyền bày tỏ ý kiến. BayNhe phản đối việc xoá ý kiến của khách hàng (riêng việc này phải học tập hai hãng VJA và AMK).

jetstar khuyến mãi nhố nhăng

Update: Trên trang facebook của JetstarVN thấy amind trang này đi trả lời một số bạn là do trục trặc nên mới thế, tuy nhiên trên website chính hãng không thấy có thông báo gì. Tóm lại là bên nọ đá bên kia chan chát, chỉ khách hàng là thiệt vì mất công sức ngóng chờ khuyến mãi kiểu nhố nhăng này.

Một số bức xúc của bạn đọc BayNhe đây:

“Phải nói là lắm ăn kiểu này không thể tồn tại được lâu đâu,khó chấp nhận với một hãng hàng không Việt Nam ,giải thích rồi trình bày ,im lặng không khác gì xe Ben đâm nát thủy điện mấy hôm nay báo chí đăng”

“Nãy thì mình nhìn thấy báo trên trang chủ là mở KM nhưng vào trang Km thì hiện Error Page, quay về trang chủ lại thấy chuyển sang thông báo Sắp có chương trình. Jetstar làm ăn kiểu gì thế nhỉ?”

“Ad của jetstar vẫn trả lời đanh đá cá cầy với khách sau 14h mà không nói gì đến chương trình đã lên vào lúc 14h, điêu toa”

“Bây giờ thì bọn chúng khóa luôn trang khuyến mãi ! Chỉ cộc lốc 1 dòng thông báo là Sorry, an error has occured. Error Code: 500. Bọn này đúng là dở hơi. tẩy chay JA”

“Bây giờ thì Eror pages, JT làm ăn còn không bằng VJ,lừa đảo để dân tình vào đăng ký Jetmail của chúng nó. Mất cả buổi chả làm ăn gì để xem thế nào. Lởm hơn cả VJ,VJ còn tử tế chán vì nói còn làm”

“Đây gọi là treo đầu dê bán thịt thỏ. Có tiếng tăm trong ngành hàng không mà làm ăn vớ vẩn quá. Nội bộ không thống nhất. Một bên admin web báo bán vé rẻ từ 14h-17h. một bên admin FB thì báo chưa bán.Gọi tổng đài thì bảo em không biết có CTKM này để e check lại. haizzz..”

Khi Bụi đang viết tin này thì có một bạn nữ gọi điện cho Bụi nói là bạn ơi có số của ai phụ trách hãng không, vì mình bay chuyến lúc 6h chiều nay mà Jetstar chuyển sang chuyến 10h đêm rồi, mình lỡ việc của mình. Hic, rất là thông cảm cho bạn ấy mà chẳng biết giúp bạn ấy thế nào.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.