Cebu Pacific đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 25 USD đi Manila cho hè năm sau, trong khi VietJetAir  khuyến mãi vé rẻ lệch đầu tết 2013 từ Hải Phòng, Vinh bay vào TP HCM chỉ 690.000 đồng.

Đầu tiên, hãng VietJetAir âm thầm bán vé máy bay giá rẻ chặng Hải Phòng và Vinh bay đi TP HCM trước tết nguyên đán Quý Tỵ 2013. Toàn bộ các vé có giá 690.000 đồng, tính cả thuế vào là 825.000 đồng. Sở dĩ họ bán rẻ như vậy vì chiều bay này vắng khách kinh khủng.

Các bạn lưu ý là VietJetAir chỉ bán chiều bay vào nam với giá rẻ như trên. Còn chiều từ nam ra bắc thì đừng có mơ, đang cháy vé máy bay đấy. Đã có nhiều bạn hỏi Bụi vụ vào Sài Gòn ăn tết thì chờ vé như thế nào. Nay Bụi trả lời: nếu có điều kiện thì các bạn có thể mua ngay, vì giá 825.000 đồng tương đương đi xe khách giường nằm.

Bụi cũng đang rình vé máy bay  lệch đầu tết để vào Sài Gòn chơi từ trước tết, lăn tăn ở chỗ mua luôn vé của VietJetAir hay là chờ đầu tháng 1 họ ra siêu khuyến mãi. Vì trước tết 2012, họ và Jetstar thay nhau bán vé chặng bay này chỉ 10.000 đồng và 250.000 đồng. Hy vọng năm nay hai hãng sẽ lại bán như thế!

Có thể chiều nay 3-12, hãng Jetstar bán ra vé lệch đầu tết từ Hà Nội đi Đà Nẵng và TPHCM chỉ với giá 1 đồng. Bà con đặc biệt chú ý nhé! Mọi người click vào bài mới nhất trên blog hôm nay để theo dõi tin này.

Cebu nghiện bán vé máy bay giá rẻ

Trong khi đó, hãng Cebu Pacific tiếp tục phát bệnh kinh niên là nghiện khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Đường bay từ Hà Nội, TPHCM đi Manila từ tháng 2 đến hết tháng 5-2013 đang có giá 25 USD/chiều. Tổng giá khứ hồi và phí thanh toán thẻ là 124 USD.

Tương tự, bay từ Manila đi Bali cũng có giá khứ hồi 124 USD, bay trong khoảng thời gian từ 16-3 đến 30-6-2013. Như vậy, nếu bạn khéo kết hợp thì có thể du lịch phượt một chuyến Philipines + Indonesia trong khoảng từ 16-3 đến 30-6 năm sau.

Một số đường bay siêu rẻ của Cebu đợt này là Manila bay đi Seam Reap (đền Angkor Wat) chỉ 588 peso (tầm 16 USD). Hoặc Manila bay đi Kota Kinabalu với giá 188 peso (tầm 5 USD). Điểm đến Kota Kanibalu là ở Malaysia, với ngọn núi cao nhất ASEAN. Từ đây, bạn có thể bắt máy bay AirAsia về Kuala Lumpur.

Tóm lại, khéo mua vé máy bay giá rẻ và biết kết hợp các chặng bay, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch khám phá ASEAN. Đi phượt Đông Nam Á thật ra khá đơn giản, thuận tiện, vì thế bạn đừng lo lắng đặt ra các rào cản. Hãy tin vào bản thân và bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp của thời tuổi trẻ!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.